Xuất hiện ngày càng nhiều sân chơi toàn cầu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam

my-portfolio

Việc khởi động chương trình Signal Accelerator ở Việt Nam, P&G có đến cho 1 số doanh nghiệp SME Việt Nam 1 sân chơi sáng tạo có tính toàn cầu, ở

Trang Lê: Kẻ “ngoại đạo” của làng mốt Việt trở thành “bà trùm” đứng sau thành công của Next Top Model, Project Runway…
Microsoft Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới thay ông Vũ Minh Trí
Bà Phạm Thị Việt Nga từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Dược Hậu Giang về làm cố vấn

Việc khởi động chương trình Signal Accelerator ở Việt Nam, P&G có đến cho 1 số doanh nghiệp SME Việt Nam 1 sân chơi sáng tạo có tính toàn cầu, ở đây họ có thể chia sẻ 1 số ý tưởng và biện pháp kinh doanh sáng tạo của mình để giúp P&G giải quyết được 1 số thách thức và nắm bắt 1 số thời cơ kinh doanh.

Hôm nay (9/6/2017), trước thềm Hội nghị Các Bộ Trưởng APEC 2017 phụ trách doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), doanh nghiệp Procter & Gamble (P&G), tổ chức buổi hội thảo nâng cao kỹ năng lãnh đạo dành cho 1 số doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) ở Việt Nam.

Cuộc hội thảo được coi là 1 thông điệp khẳng định cam đoan lâu dài của P&G ở Việt Nam thông qua việc hợp tác cộng Bộ Kế hoạch và Đầu tư hỗ trợ 1 số doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực tranh đua và tăng cường năng lực sáng tạo.

Đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ông Nguyễn Hoa Cương, Cục phó Cục Phát triển doanh nghiệp cho biết, 1 trong các ưu tiên danh tiếng của Chính phủ Việt Nam từ nay đến năm 2020 là thi công đội ngũ doanh nghiệp nhỏ và vừa để làm động lực phát triển của nền kinh tế.

Đây cũng là 1 trong các mục tiêu quan trọng chung được trao đổi giữa 1 số bộ trưởng phụ trách mảng doanh nghiệp nhỏ và vừa khối APEC trong lần nhóm họp này. Việc nâng cao năng lực của doanh nghiệp Việt Nam sẽ giúp chúng ta thúc đẩy việc hội nhập và liên kết có 1 số nền kinh tế thuộc khối APEC.

Nội dung hội thảo về nâng cao kỹ năng lãnh đạo cho 1 số doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam nằm trong chương trình P&G SME Leadership College. Chương trình P&G SME Leadership College dành cho 1 số nước Đông Nam Á được triển khai lần Thứ nhất ở Singapore vào năm 2014 nhằm thúc đẩy việc hợp tác trên cơ sở vì lợi ích chung giữa 1 số tập đoàn lớn và 1 số doanh nghiệp nhỏ và vừa ở khu vực thông qua việc chuyển giao kiến thức, chia sẻ bí kíp trong nâng cao năng lực quản lý và năng lực tranh đua và thúc đẩy việc phát triển và thực hiện 1 số biện pháp sáng tạo trong kinh doanh.

Cũng trong buổi hội thảo này, P&G trình làng chương trình P&G Signal Accelerator tới 1 số doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Signal Accelerator là 1 chương trình toàn cầu của P&G nằm trong chiến lược thúc đẩy sáng tạo để phát triển của P&G.

Chương trình được triển khai để tìm kiếm 1 số sáng kiến và biện pháp kinh doanh sáng tạo giúp làm 1 sốh tân biện pháp kinh doanh 1 1 sốh đột phá.

Với việc khởi động chương trình Signal Accelerator ở Việt Nam, P&G có đến cho 1 số doanh nghiệp SME Việt Nam 1 sân chơi sáng tạo có tính toàn cầu, ở đây họ có thể chia sẻ 1 số ý tưởng và biện pháp kinh doanh sáng tạo của mình để giúp P&G giải quyết được 1 số thách thức và nắm bắt 1 số thời cơ kinh doanh, chẳng hạn như các phát kiến và biện pháp kinh doanh sáng tạo liên quan đến nâng cao chất lượng sản phẩm và có lại cho bạn các trải nghiệm mới mẻ có sản phẩm.

Tại sân chơi này, 1 số doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam sẽ tranh đua cộng 1 số đồng nghiệp trên địa cầu để được chọn lọc trở thành đối tác thực hiện các dự án sáng tạo kinh doanh cho P&G. Nếu được chọn lọc thành đối tác của P&G, doanh nghiệp SME Việt Nam sẽ được P&G tài trợ vốn thí điểm để tiếp tục phát triển và triển khai ý tưởng và tiếp cận có 1 số thời cơ kinh doanh toàn cầu cộng có P&G.

Bằng 1 sốh này, chương trình Signal Accelerator mở ra 1 con các con phố dành cho 1 số doanh nghiệp Việt Nam tò mò học hỏi, có năng lực sáng tạo và có nhiệt huyết chinh phục được tham dự vào cuộc chơi toàn cầu nhằm tạo ra các sáng tạo có tính đột phá trong kinh doanh. Điều này khẳng định cam đoan của P&G trong việc hỗ trợ mục tiêu của Việt Nam về việc thi công đội ngũ 1 số doanh nghiệp mạnh, nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực để có thể trở thành quốc gia khởi nghiệp.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0