Vừa có nhà đầu tư, FPT Shop tri ân khách hàng sau 1985 ngày hoạt động

my-portfolio

14/8 là 1 ngày đáng nhớ của FPT Shop khi đơn vị vừa "mở cửa" đón nhà đầu tư và tròn 1985 ngày vận hành. Đây không phải là dao động thời gian quá dài

Chuyển phát nhanh tăng trưởng thần tốc, Viettel Post đạt doanh thu gần 2.000 tỷ đồng sau 6 tháng
Thoái hết vốn nhà nước ngay trong năm 2017, cơ hội cho cổ đông chiến lược nắm quyền chi phối với một loạt tổng công ty lớn của Bộ Xây dựng
“Mảnh ghép thứ 7” trong hệ sinh thái Vingroup và trận đánh 3,5 tỷ USD của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

14/8 là 1 ngày đáng nhớ của FPT Shop khi đơn vị vừa “mở cửa” đón nhà đầu tư và tròn 1985 ngày vận hành. Đây không phải là dao động thời gian quá dài nhưng cũng đủ để Bán lẻ FPT chuyển mình vươn lên thành 1 trong một số nhà phân phối lẻ sản phẩm công nghệ danh tiếng Việt Nam.

Ngay sau khi mua phân phối 6 triệu cổ phiếu (30% vốn) ở Công ty cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail) cho một số quỹ thuộc Dragon Capital và VinaCapital, FPT Shop ngay lập tức tăng gấp đôi thời gian bảo dưỡng để tri ân bạn sau 1985 ngày thành lập!

Theo Euromonitor và Retail Asia Publishing, có doanh thu 15.717 USD trên mỗi m2, FPT Retail hiện đang là nhà phân phối lẻ hiệu quả nhất xét về chỉ tiêu doanh thu trên tổng diện tích sàn.

“FPT Shop thành lập ngày 8.3.2012, tính đến thời khắc này, chúng tôi đã có 1985 ngày được đồng hành cộng bạn, và nhờ có họ, chúng tôi mới có được 1985 ngày thật tỏa sáng này”, Bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng Giám đốc FPT Shop chia sẻ.

Chính thức bước chân vào lĩnh vực phân phối lẻ di động có 2 thương hiệu là FPT Shop và F.Studio By FPT (F.Studio chuyên doanh sản phẩm của Apple). Cần mẫn từng bước trên chặng các con phố 5 năm vừa qua, FPT Shop không chỉ vươn mình trở thành 1 trong một số nhà phân phối lẻ công nghệ danh tiếng Việt Nam mà còn gom góp về cho mình gia tài quý báu là sự ủng hộ và niềm tin của hơn 7 triệu bạn, có hơn 5,7 triệu máy phân phối ra, mỗi ngày có hơn 750.000 lượt truy cập vào website.

Với bệ phóng vững chắc là sự ủng hộ và tin yêu đó, FPT Shop đã trở thành nhà phân phối lẻ đứng thứ 1 về thị phần máy tính xách tay ở Việt Nam, đứng thứ 2 về thị phần tel và là nhà phân phối lẻ Apple chính hãng danh tiếng ở Việt Nam có đầy đủ một số chuẩn cửa hàng từ cấp độ cao nhất APR.

Nhân cột mốc đáng nhớ này, FPT Shop sẽ dành tặng thêm 1 năm bảo dưỡng sản phẩm cho 1985 bạn như 1 lời cam đoan gấp đôi về chất lượng và dịch vụ chăm sóc bạn. Qua đó, FPT Shop muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ bạn đã tin chọn mình. Xem nội dung chi tiết chương trình tri ân ở đó.

“Chúng tôi chỉ muốn nói rằng: Không có bạn, không có FPT Shop ngày hôm. Chúng tôi mong được nhiều thời cơ Bên cạnh đó để được phục vụ, để được đồng hành cộng Khách hàng tạo thêm nhiều cột mốc rực rỡ và đáng nhớ Bên cạnh đó.”, trích nội dung thư cảm ơn của FPT Shop gửi đến bạn.

FPT Shop, 1985 ngày phục vụ bạn có nhiều mốc son đáng nhớ

Trung thành có chính sách phân phối hàng “tận tâm phục vụ bạn”, FPT Retail quyết tâm vận hành, thi công phong một sốh phục vụ bạn cho toàn bộ một số mảng kinh doanh dù mới hay cũ, lấy đó làm nền móng tăng trưởng bền vững, hoàn thiện hình ảnh 1 thương hiệu gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ bạn là ưu tiên danh tiếng.

FPT Retail đã khép lại năm 2016 bằng kết quả rực rỡ có doanh thu đạt 10.585 tỷ đồng, tăng trưởng 35,0%, lợi nhuận đạt 259 tỷ đồng, tăng trưởng 44,2% và vượt kế hoạch đề ra.

Không dừng lại ở đó, kết quả kinh doanh 7 tháng đầu năm 2017 của FPT Retail cũng rất khả quan, cụ thể: FPT Retail đạt doanh thu 7.147 tỷ đồng, tăng 29% so có cộng kỳ năm 2016. Lợi nhuận trước thuế đạt 165 tỷ đồng tăng 44% so có cộng kỳ. Như vậy bình quân, FPT Shop thu về hơn 35 tỷ đồng mỗi ngày. Cùng kỳ năm ngoái, con số này là 27 tỷ đồng /ngày.

Đáng chú tâm, mảng thương mại điện tử là 1 điểm sáng khi trong 3 năm, lượt truy cập mỗi ngày vào website FPTShop.com.vn đã tăng gấp 6.5 lần lên con số hơn 750.000 lượt truy cập/ngày và trong năm 2016 tăng trưởng hơn 200%, đạt 1.200 tỷ đồng, đóng góp dao động 10% tổng doanh thu toàn hệ thống. Sau 7 tháng đầu năm 2017, doanh thu phân phối hàng trực tuyến của FPT Retail đạt 1.154 tỷ đồng, tăng 109% so có cộng kỳ, chiếm 16,1% tổng doanh thu 7 tháng đầu năm của FPT Retail. Điều này khiến FPT Shop là 1 trong một số trang thương mại điện tử hiếm hoi có lợi nhuận ròng ở phân khúc còn rất non trẻ như Việt Nam.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0