Với Khu căn hộ chung cư Saigon Asiana: Trải nghiệm không gian xanh giữa lòng TP.HCM

my-portfolio

Giữa mùa hè nắng nóng, TP.HCM thiếu vắng bóng cây xanh khiến biến đổi xấu của khí hậu. Làm người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp. Các dự án bất động sản

Căn hộ cho thuê The Ascent bảng giá cập nhật giáp trung tâm
Khi nào công bố Khu căn hộ Sky Center
Khu căn hộ South Gate Tower Nguyễn Thị Thập cộng đồng cao cấp sự khác biệt

Giữa mùa hè nắng nóng, TP.HCM thiếu vắng bóng cây xanh khiến biến đổi xấu của khí hậu. Làm người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp. Các dự án bất động sản chung cư càng thiếu vắng hơn cả bóng cây xanh. Mặc dù trong nhà có thể giải nhiệt bằng điều hòa. Nhưng lại không thể khiến cho cuộc sống hàng ngày bớt đi những căng thẳng. Phiền muộn và chiều đến thiếu sân chơi dành cho trẻ con. Tuy nhiên với Khu căn hộ chung cư Saigon Asiana, chủ đầu tư luôn mong muốn cư dân của mình sẽ có được cuộc sống hàng ngày về mọi mặt tươi mát và từ cây xanh có điều hòa môi trường xung quanh tốt nhất. Vì thế hệ thống xanh 4 lớp cho mùa hè giữa TP.HCM được xây dựng để giải nhiệt .

Saigon Asiana

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh bảng giá đất quận 6

Tiện ích được xây dựng đa dạng tại Khu căn hộ chung cư Saigon Asiana

dia chi Saigon Asiana có vị trí số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12. Xung quanh dự án bất động sản là vô vàn trường trung học phổ thông và mầm non hàng đầu như. Và các hệ thống bệnh viện, đại siêu thị, đem đến nhiều tiện nghi cho khách hàng. Từ Khu căn hộ chung cư Saigon Asiana cư dân tương lai có thể thuận lợi lưu thông đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách hàng cũng có thể thuận lợi tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được hạ tầng cơ sở hết sức ủng hộ.

Đặc biệt, nội khu dự án bất động sản trang bị đầy đủ tiện ích dành cho cư dân như nhà hàng sang trọng. Trung tâm thương mại hiện đại, phòng tập sap, gym… đáp ứng nhu cầu học tập, sống, vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, các tiện ích cộng đồng được chú trọng xây dựng như khu dạo bộ, sảnh lounge… Tạo nên môi trường sống chất lượng và xanh cho cư dân. Với TP.HCM tấc đất là tấc vàng. Không một chủ đầu tư nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, quyền lợi của chủ đầu tư . Nhưng với Khu căn hộ chung cư Saigon Asiana thì chủ đầu tư mong muốn hướng đến đó là môi trường sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc trưng hơn với các dự án bất động sản khác.

Khu căn hộ chung cư Saigon Asiana có những điểm mạnh gì thu hút khách hàng

Khu căn hộ chung cư Saigon Asiana có vị trí số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12. Dự án căn hộ hạng sang sở hữu thiết kế hiện đại, địa điểm đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho KH với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. Dự án căn hộ hạng sang Khu căn hộ chung cư Saigon Asiana sẽ được trực tiếp chủ đầu tư thực hiện công tác vận hành, quản lý. Với qui mô các dự án cao 15 tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ tân tiến cho cư dân Khu căn hộ chung cư Saigon Asiana được thừa hưởng.

Đọc thêm chủ đầu tư Khu căn hộ chung cư Saigon Asiana tại: chủ đầu tư gotec land

Tập đoàn Gotec của Tập đoàn Gotec là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và uy tin hàng đầu Việt Nam. Sở hữu nhiều dự án bất động sản BĐS đẳng cấp đã và đang đưa vào sử dụng. Điểm nhấn nếu các bà mẹ có thú vui với cây cảnh chính là Logia chính tại phòng khách căn hộ giá rẻ. Có thể cải tạo logia thành khu vườn xinh xinh với các khay đứng trồng cây gia vị. Các chậu hoa cũng như những loại cây cảnh treo xinh xắn. Vừa tạo không gian xanh mát cho cả căn hộ vừa khiến nhà mình phát triển thành khác biệt. Tránh được nắng với các căn hộ giá rẻ hướng Tây hoặc Đông có nắng vào sáng hoặc chiều. Khách hàng để ý nên lựa chọn thời điểm đầu để mua và đặt căn đẹp.Liên hệ ngay với bộ phận sales dự án bất động sản của chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: C2pleikan.edu.vn

COMMENTS