VNPT tung gói cước có 1-0-2: Ông lớn quyết làm lớn

my-portfolio

Gói cước viễn thông tích hợp Gia Đình có nhiều thế mạnh nổi bật về giá cũng như dịch vụ giúp VNPT tiếp tục khẳng định địa vị "ông lớn" trong ngành vi

Vietnam Airlines dự chi hơn 730 tỷ đồng trả cổ tức cho cổ đông
Chuyện anh bán táo và bài học bán hàng kinh điển, dân sales nào cũng cần biết
Bất chấp “tháng ngâu”, sản lượng tiêu thụ thép Hòa Phát trong tháng 8 vẫn tăng 31% so với cùng kỳ

Gói cước viễn thông tích hợp Gia Đình có nhiều thế mạnh nổi bật về giá cũng như dịch vụ giúp VNPT tiếp tục khẳng định địa vị “ông lớn” trong ngành viễn thông Việt Nam.

Ông lớn ngành viễn thông liên tục đổi mới dẫn đầu về dịch vụ và giá

Với tầm nhìn phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng năm 2020, VNPT chú trọng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ.

Theo quy hoạch về phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng đến năm 2020, VNPT hướng tới mục tiêu ít nhất 60% người dùng Internet băng rộng sẽ được tiếp cận 1 vài con phố truyền tối thiểu 25Mbps. Kế hoạch từ nay đến cuối năm, VNPT sẽ triển khai mở kênh khai thác chính thức trên tuyến cáp quang biển quốc tế Asia Africa Europe 1 (AAE-1). AAE-1 có tổng chiều dài 23.000 km, kéo dài từ Châu Á, Châu Phi sang Châu Âu, đi qua 19 quốc gia.

AAE-1 là hệ thống cáp biển quốc tế thứ 5 VNPT tham dự đầu tư thi công, có mục tiêu tiếp tục mở rộng dung lượng quốc tế, tạo thêm hướng kết nối trực tiếp đi Châu Âu và chia tải có 1 vài hệ thống cáp biển hiện có. VNPT đã dành 12 triệu USD đầu tư cho tuyến cáp quang này và tương ứng sẽ nhận được tổng dung lượng dao động 1,29Tbps.

Bên cạnh đấy, từ đầu năm tới nay VNPT tiếp tục mở rộng khai thác thêm dung lượng quốc tế trên 1 vài tuyến cáp quang hiện có. Tính tới hết tháng 6/2017, tổng dung lượng truyền dẫn quốc tế của VNPT đã đạt gần 1.400 Gbps, tăng thêm 38% so có cuối năm 2016. Trong vài tháng tới, VNPT sẽ tiếp tục mở rộng thêm dao động 100 Gbpb dung lượng trên 3 tuyến cáp quang biển APG và Faster, AAG.

Tiêu chuẩn cho Internet thế hệ mới là tính năng bảo mật cũng được VNPT chú trọng trong bối cảnh môi trường Internet đang càng ngày càng mất an toàn. Internet an toàn được VNPT cung cấp tới bạn bằng 1 vàih tích hợp biện pháp bảo mật F-secure SAFE danh tiếng danh tiếng địa cầu trong gói Internet FiberVNN, song song cộng 1 vài tiêu chí về tốc độ và dung lượng không giới hạn.

Bên cạnh Internet, truyền hình cũng là mảnh đất “màu mỡ” được 1 vài ông lớn viễn thông chú trọng. Không để mình tụt hậu, VNPT tung ra gói MyTV bao gồm 65 kênh có đặc điểm truyền hình theo đề nghị có lại nhiều trải nghiệm mới. MyTV cho phép người dùng xem được bất cứ chương trình nào mình yêu thích và sử dụng nhiều dịch vụ khác qua màn hình tivi như: 60 kênh truyền hình, xem miễn phí 5.000 phim HD theo đề nghị, hát karaoke, chơi game hay nghe nhạc.

Người dùng hưởng lợi từ gói cước mới của VNPT

Mới đấy, VNPT tiếp tục gây bất ngờ khi triển khai gói dịch vụ viễn thông tích hợp có tên gọi Gia Đình có lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Bảng sản phẩm dịch vụ và giá cước của gói Gia Đình.
Bảng sản phẩm dịch vụ và giá cước của gói Gia Đình.

Làm 1 phép so sánh nhỏ, có thể thuận tiện thấy được sự khác biệt về giá cả

Bảng so sánh giá khi sử dụng dịch vụ viễn thông riêng lẻ và khi đăng ký gói Gia Đình.

Khách hàng khi sử dụng 1 vài dịch vụ viễn thông riêng lẻ sẽ phải chi trả 70.000đ/người để đăng ký gói 2GB Internet di động tốc độ cao, và dao động 50.000đ/ tháng cước di động (thoại). Bên cạnh đấy người dùng sẽ phải trả thêm 100.000đ phí truyền hình cáp và dao động 200.000đ cho Internet cáp quang. Như vậy, tổng giá thành 1 gia đình có hai thành viên phải chi trả hàng tháng xấp xỉ 540.000đ.

Trong khi đấy, nếu đăng ký gói cước Gia đình thấp nhất của VNPT thì chỉ cần 235.000đ mỗi tháng bạn sẽ nhận được 4,5GB Data tốc độ cao có thể chia sẻ cả nhà dùng chung (miễn phí phí thành viên của 2 người, 1 vài thành viên thứ hai muốn gia nhập nhóm mất phí 9.000đ/ tháng, tối đa 6 thành viên); Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT trong nhóm; Internet cáp quang lưu lượng 20Mbps; Truyền hình MyTV Net, biện pháp bảo mật F-Secure Safe; giảm 20% nếu đăng ký MyTV. Mức giá này so có việc sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so có giá thị trường giảm hơn 50%.

Theo khảo sát trên 1.000 hộ gia đình, kết quả nhận được cho thấy người dùng chọn lọc sử dụng gói cước này thay thế 1 vài dịch vụ riêng lẻ đang sử dụng bởi không có sự khác biệt về chất lượng có 1 vài dịch vụ đang sử dụng nhưng mức giá “giật mình”. Bên cạnh đấy, bạn còn tối giản 1 vài thủ tục hợp đồng, chi trả, bảo trì khi có sự cố.

Hướng đến lợi ích bạn, kết hợp cộng các giá trị tình thân, giá trị nhân văn sâu sắc, gói cước Gia Đình của VNPT đang được nhiều gia đình đấyn nhận. “Ông lớn” – làm lớn – khẳng định địa vị lớn.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0