VNPT ra mắt gói cước Gia đình: Tạo sự gắn kết gia đình và tiết kiệm đến 50% chi phí

my-portfolio

Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm kinh phí cho 1 số gia đình, VNPT chính thức triển khai gói cước Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ. Đây là gói t

Phong Vũ đóng cửa cửa hàng lớn nhất
Dệt may Thành Công (TCM) ước lãi hơn 6,5 triệu usd trong 8 tháng đầu năm 2017
Thoái hết vốn nhà nước ngay trong năm 2017, cơ hội cho cổ đông chiến lược nắm quyền chi phối với một loạt tổng công ty lớn của Bộ Xây dựng

Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm kinh phí cho 1 số gia đình, VNPT chính thức triển khai gói cước Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ. Đây là gói tích hợp Thứ nhất và duy nhất ở Việt Nam cung cấp trọn vẹn nhu cầu liên hệ – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV có kinh phí thấp hơn so có sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so có phân khúc đến 50%.

Cụ thể, gói cước Gia đình của VNPT gồm 6 gói cước là: GD0, GD2, GD3, GD4, GD6 và GD8, có giá cước tính theo tháng tương ứng là 235.000đ, 275.000đ, 298.000đ, 398.000đ, 498.000đ và 598.000đ/tháng. Mỗi gói cước này sẽ quy định số người dùng/thành viên tối đa trong nhóm sử dụng dịch vụ, tương ứng 6, 6, 8, 15, 20 và 25 người.

Sử dụng gói cước Gia đình, người dùng sẽ được ghép đồng thời 3 dịch vụ gồm di động, truyền hình và Internet tốc độ cao thành 1 nhóm. Trong đây, 1 số thành viên trong nhóm được dùng Internet cáp quang FiberVNN từ 20MB đến 30MB, được miễn cước gọi di động và cố định VNPT trong nhóm, được chia sẻ dữ liệu (Data sharing) từ 4,5GB – 25GB, được sử dụng MyTV Net và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng.

(VD: Với gói GD0 chỉ 235.000đ/tháng bạn được tạo nhóm 6 thành viên miễn phí cước gọi, chia sẻ cộng sử dụng 4,5GB data trong nhóm và được dùng: Internet cáp quang FiberVNN có tốc độ 20MB + Miễn phí truy cập MyTV Net 60 kênh + 3 tháng gói Phim truyện và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng).

Một trong các ưu thế nổi trội của gói cước Gia đình là tính năng chia sẻ Data. Theo đây, 1 số thành viên trong nhóm có thể dùng chung lưu lượng Data trên 1 số thiết bị (máy di động, máy tính bảng, laptop). Với hình thức này, mức cước data dùng chung nhóm sẽ rẻ hơn 65% so có trường hợp thuê bao dùng gói data cá nhân và rẻ hơn 70% so có giá data trung bình trên phân khúc.

Ngoài ra, toàn bộ 1 số thuê bao di động tham dự gói Gia đình sẽ được truy cập miễn phí áp dụng MyTV 60 kênh truyền hình và miễn phí 3 tháng gói Film truyện trên áp dụng MyTV Net.

Việc tích hợp 1 số dịch vụ trong 1 gói cước không chỉ giúp bạn tiết kiệm kinh phí mà còn dễ làm hoá 1 số thủ tục hợp đồng, chi trả do 1 nhà cung cấp, trải nghiệm dịch vụ tốt hơn do 1 đầu mối hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc bạn cho toàn bộ 1 số nhu cầu.

Chia sẻ về ý tưởng sản phẩm, Ông Nguyễn Trường Giang – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông cho biết: “Câu chuyện chúng tôi nói có bạn qua sản phẩm này là: Sản phẩm tốt nhất và kinh phí rẻ nhất, có 1 không hai trên phân khúc. Với gói cước Gia đình, VNPT tiên phong sáng tạo xu hướng tiêu dùng tích hợp 1 số sản phẩm viễn thông và truyền hình ở Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, các lợi thế tuyệt đối của VNPT sẽ tối đa lợi ích cho bạn và làm bùng nổ cuộc đua mới của 1 số nhà cung cấp.”

Tiêu dùng tích hợp là xu hướng được nhiều nước trên địa cầu, trong đây việc đâyng gói 1 số sản phẩm di động và viễn thông vào 1 sản phẩm đã được 1 số nhà mạng lớn như Vodafone, StarHub, NTT-Docomo, True Telecom,… triển khai trong các năm gần đây. Tuy nhiên ở Việt Nam, chưa có nhà cung cấp thứ hai nào có khả năng cung cấp gói sản phẩm trọn gói bởi thế bởi giai đoạn này mới chỉ VNPT cung cấp đầy đủ 1 số sản phẩm, dịch vụ viễn thông.

Sau gói sản phẩm dành cho bạn cá nhân, VNPT chuẩn bị sẽ tung gói tích hợp quyến rũ tương tự dành cho bạn công ty. Hiện bạn có thể đăng ký gói cước Gia đình ở 1 số điểm chuyển nhượng của VNPT trên toàn quốc.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, bạn có thể gọi đến tổng đài 18001091 hoặc truy cập website: http://www.vinaphone.com.vn/.

Các gói cước gia đình của VNPT

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0