The Vista An Phú – Khu dân cư sang trọng hiện đại đẳng cấp bậc nhất

The Vista An Phú – Khu dân cư sang trọng hiện đại đẳng cấp bậc nhất

my-portfolio

Cho thue the vista an phu là một nơi tuyệt vời cho cuộc sống. Bạn có thể cảm nhận được sự yên bình với cảnh quan xung quay, sự thanh lịch của không gi

Khu Dân Cư Phước Tân dự án thiên nhiên rộng lớn chất lượng cao
Thiết kế thi công quán trà sữa trọn gói trung tâm thương mại
Khu dự án cao cấp Palm Garden Keppel Land khẳng định uy tín vườn cảnh quan

Cho thue the vista an phu là một nơi tuyệt vời cho cuộc sống. Bạn có thể cảm nhận được sự yên bình với cảnh quan xung quay, sự thanh lịch của không gian nội thất kiến trúc độc đáo.

can ho the vista một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư cao cấp Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Tại đây, chúng tôi tin vào ý nghĩa cuộc sống chính là sự hưởng thụ cuộc sống.

cho thue the vista chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Cư dân ở đây hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió tự nhiên từ sông Sài Gòn. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.

Cho thuê căn hộ The Vista An Phú

Cho thuê căn hộ The Vista An Phú

ban can ho the vista đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình.

Tất cả các căn hộ tại can ho The Vista An Phú đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị vảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống, Dự án The Vista An Phú cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Bán căn hộ The Vista An Phú – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Bảng giá và tiến độ thanh toán Bán căn hộ The Vista An Phú đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư Bán căn hộ The Vista An Phú.

The Vista An Phú luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

COMMENTS