Vinhomes Golden River có quá nhiều ưu thế để thành số 1

Vinhomes Golden River có quá nhiều ưu thế để thành số 1

my-portfolio

Dự án mới Căn hộ Vinhomes Golden River của tập doàn Vingroup được xem là vị trí vàng với hàng loạt ưu thế vượt trội, tổ hợp tiện ích dịch vụ hiện đại

Green Star Sky Garden dư án căn hộ chung cư vẻ đẹp sang trọng giáp trung tâm
Kinh nghiệm thiết kế nội thất quán trà sữa mini đẹp chuyên nghiệp
Cho thuê căn hộ Tropic Garden thuận tiện di chuyển trong thành phố

Dự án mới Căn hộ Vinhomes Golden River của tập doàn Vingroup được xem là vị trí vàng với hàng loạt ưu thế vượt trội, tổ hợp tiện ích dịch vụ hiện đại tại block Can ho AQua 1 Vinhomes Golden River hứu hẹn lại một lần nữa tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam nói chung và TP. hồ Ch1 Minh nói riêng.

Chắc chắn có nhiều khách hàng sẽ phải tìm hiểu thêm thị trường đang được dòng vốn FDI đổ vào ở phân khúc Condotel Da Nang . Các dự án tiêu biểu đặc biệt như dòng sản phẩm của dự án Furama Condotel Đà Nẵng . Nằm trong khu resort Furama nổi tiếng, dự án Furama Condotel này được khá nhiều khách hàng ưa thích.

Vinhomes Golden River thuộc dự án chuỗi căn hộ Vinhomes  ngay trung tâm sài gòn cho nên không chỉ tại Vinhomes Golden River  mà tất cả các tòa căn hộ Vinhomes khác bạn dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm, quận 1, quận 2…thuận lợi cả về đường thủy, đường sắt, đường bộ.

tong-the-vinhomes-golden-river

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River đáp ứng đủ tất cả mọi yếu tố của một sản phẩm nhà ở tiêu chuẩn cao cả về chất và lượng cũng như tính thẩm mỹ

Ngoài vị trí đắc địa, sống tại căn hộ Vinhomes Golden River  gia đình bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ 5 sao  và hơn nữa là hệ thống tiện ích hiện đại ( camera an ninh 24/24, Trung tâm mua sắm – thương mại – dịch vụ Vincom Center, vườn cây xanh … )

Dự án Vinhomes Golden River với ưu thế nổi bật là dòng sông Sài Gòn uốn quanh sẽ hình thành nên một khu đô thị vừa hiện đại vừa đảm bảo được không gian xanh cho cư dân. Kiến trúc của Vihomes Golden River  sẽ áp dụng tiêu chuẩn hiện đại. Đó là thiết kế cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc độ cao của công trình xây dựng thấp dần về phía bờ sông, để đảm bảo mọi căn hộ đều có được tầm nhìn rộng và cư dân có  không gian sống thoáng đãng.

 

Căn hộ Vinhomes Golden River là sự lựa chọn thông minh, bạn hoàn toàn không phải suy nghĩ, bận tâm về việc mua sắm đồ dùng, trang trí căn hộ mà vẫn mang đến trải nghiệm sống tiện nghi, thoải mái nhất với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đối với khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp .Còn đối với nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi mà vẫn mang về tỷ suất lợi nhuận cao.

 

 

COMMENTS