Vingroup và Siemens ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong 3 lĩnh vực ô tô, bất động sản và y tế

my-portfolio

Siemens là 1 trong một vài đối tác quan trọng trong dự án xe 4 bánh VinFast của Vingroup. Ngày 7/9, ở Hà Nội, Tập đoàn Vingroup (VIC) và Tập đoàn cô

Từ một doanh nghiệp ăn nên làm ra, Việt Thắng ‘bỗng dưng muốn khóc’ dưới thời Hùng Vương
ĐHCĐ JVC: Liệu đã “qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai”?
Kinh doanh thua lỗ, STP phải điều chỉnh giảm tới 70% mục tiêu lợi nhuận 2017

Siemens là 1 trong một vài đối tác quan trọng trong dự án xe 4 bánh VinFast của Vingroup.

Ngày 7/9, ở Hà Nội, Tập đoàn Vingroup (VIC) và Tập đoàn công nghệ danh tiếng của Đức – Siemens đã áp dụng lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ nhằm đẩy mạnh hợp tác công nghệ trong nhiều lĩnh vực. Trong đây, hai bên sẽ tham khảo một vài mô hình kinh doanh để hợp tác phát triển cơ sở hạ tầng và ngành công nghiệp bền vững ở Việt Nam, bao gồm công nghiệp xe 4 bánh.

Theo thỏa thuận giữa hai bên, Vingroup sẽ hợp tác có Siemens trong việc áp dụng một vài biện pháp công nghệ tiến cho một vài dự án trong 3 lĩnh vực: sản xuất xe 4 bánh; phát triển một vài tòa nhà và nhà ở; phát triển trung tâm y tế của hệ thống Y tế Vinmec. Trong tương lai, hai bên sẽ tham khảo để tiếp tục hợp tác nghiêm ngặt trong lĩnh vực nông nghiệp và một vài ngành công nghiệp khác mà Vingroup có thể mở rộng.

Vingroup cho biết việc hợp tác có Siemens sẽ góp phần tối ưu hóa cho một vài khâu hoạt động, triển khai sản phẩm của Vingroup.

Liên quan đến dự án xe 4 bánh, Siemens sẽ cộng Vingroup thi công công ty số, đồng thời ra mắt cho Vingroup một vài nhà tư vấn kiến trúc thích hợp và một vài nhà thầu kỹ thuật, đấu thầu và thi công (EPC). Hiện Siemens là 1 trong một vài đối tác quốc tế của Dự án sản xuất xe 4 bánh VinFast do Tập đoàn Vingroup bắt đầu làm ngày 2/9/2017 vừa qua. Theo đây, hai bên sẽ hợp tác về hệ thống quản lý và hoạt động nhà máy tiên tiến theo định hướng một vàih mạng công nghiệp 4.0.

Vinfast đã bắt tay có 1 công ty cực kỳ “uy lực” trong ngành xe 4 bánh, toàn bộ một vài hãng danh tiếng như hãng xe Toyota, hãng xe Mercedes, BMW… cũng phải tìm đến hợp tác

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0