Victoria Garden căn hộ cao cấp liên kết vùng tốt nhiều diện tích

my-portfolio

Năm 2015 là một năm rất thành công của , đặc biệt là trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với chuỗi Dự án đầu tay. Vì vậy, nhiều chuyên gia nhận định, “ông

Khu căn hộ cao cấp Akari City Bình Tân Bình Tân thanh toán chủ động khu đất vàng
Dự án đất nền Moon Lake Vũng Tàu và ước mơ an cư lạc nghiệp của người trẻ
Căn hộ chung cư Corona City Khang Điền gần trục giao thông không gian thoáng

Năm 2015 là một năm rất thành công của , đặc biệt là trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với chuỗi Dự án đầu tay. Vì vậy, nhiều chuyên gia nhận định, “ông lớn” này sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2019 với chuỗi dự án căn hộ condotel và căn hộ chung cư hạng sang. Tại thị trường Tp.Hồ Chí Minh, đang dần hé lộ những dự án căn hộ “hot” của tập đoàn này.

Victoria Garden

Khu dự án cao cấp Victoria Garden liên kết vùng tốt

Đánh giá trên mặt bằng chung của thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh cũng như những dự án căn hộ trước đó của CĐT thì khó có một dự án căn hộ nào có thể so sánh với khu căn hộ cao cấp Victoria Garden với vị trị độc tôn của mình. Nằm ở vị trí đẹp khu thành thị Tân Kiên, nhờ đó dự án căn hộ thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó, hệ thống giao thông của dự án căn hộ với tuyến đường huyết mạch. Và quả thực là như vậy, Căn hộ chung cư hạng sang Victoria Garden đã có màn thể hiện khá ngoạn mục khi hiện thực hoá ước mơ đó, xây dựng các toà chung cư cao cấpp ở vị trí đẹp tuyệt vời. Dưới sự thi công của đơn vị danh tiếng và sự định hướng chiến lược từ chủ đầu tư, dự án căn hộ mang tới niềm tin to lớn của khách hàng về chất lượng và lịch trình khu căn hộ cao cấp Victoria Garden luôn được chắc chắn đúng thời hạn.

Không chỉ có các quần thể trường học, phòng khám, bệnh viện mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được cung cấp tốt nhất. Ngoài ra, Căn Hộ Akari canhoakaricityhcm.com cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình.

Căn hộ dự án Victoria Garden Trần Đại Nghĩa nhiều diện tích

Không những được hưởng một môi trường sống đẹp, môi trường sống lành mạnh, mà những cư dân Căn hộ chung cư hạng sang Victoria Garden ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ cao cấp và hiện đại như trường học, trung tâm thương mại,bênh viện… Dự kiến, các căn hộ chung cư tại khu căn hộ cao cấp Victoria Garden sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 48m2 – 60m2, Căn 2 phòng ngủ: 89 – 102m2, Căn 3 phòng ngủ: 121 – 132m2.

Theo những chuyên gia thì những chung cư cao cấp ở khu vực Phường Tân Kiên, đường Trần Đại Nghĩa dù giao dịch sơ cấp hay thứ cấp thì luôn có mặt bằng giá cao hơn so với thị trường. Bởi thế đầu tư chung cư cao cấp cho thuê luôn mang đến lợi nhuận nổi bật cho chủ sở hữu. Trong khi đó tại khu vực này nhu cầu thuê nhà ở và văn phòng cũng luôn cao bởi vậy tiềm năng cho thuê cực lớn. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 30tr/m2, ngân hàng VCB cũng hướng dẫn người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng VCB hướng dẫn khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao nhà ; khách hàng thanh toán theo công đoạn được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn (từ 8 – 12% giá trị căn hộ).

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com

COMMENTS