Vị trí Vinhomes Smart City đắt giá như thế nào?

Vị trí Vinhomes Smart City đắt giá như thế nào?

my-portfolio

Sở hữu một vị trí đẹp, đắt giá luôn làm nên sự thu hút cho bất kỳ một dự án BĐS nào, với Vinhomes Smart City cũng vậy, dự án sở hữu một vị trí đắc địa

Những điểm nổi bật của dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang
Chọn đơn vị thi công nhà máy nước đồng bằng sông cửu long
Đầu tư Gem Riverside dựa vào yếu tố nào?

Sở hữu một vị trí đẹp, đắt giá luôn làm nên sự thu hút cho bất kỳ một dự án BĐS nào, với Vinhomes Smart City cũng vậy, dự án sở hữu một vị trí đắc địa tại mảnh đất vàng còn sót lại phía Tây Nam thủ đô. Theo nhìn nhận của nhiều chuyên gia BĐS thì các căn chung cư Vinhomes Smart City sẽ là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường BĐS Hà Nội trong năm 2017.

>>> Tiện ích dự án chung cư Vinhomes Galaxy

Vị trí Vinhomes Smart City

Vị trí Vinhomes Smart City

Kết nối giao thông hoàn hảo tại Vinhomes Smart City

Tọa lạc trên tuyến đường này Nguyễn Trãi – một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô, Vinhomes Smart City (Vinhomes Nguyễn Trãi) chắc chắn sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế hấp dẫn bởi việc di chuyển đến nơi khác sẽ rất dễ dàng, hơn nữa là xung quanh đều được xây dựng những công trình tiện ích đã được quy hoạch hết sức hoàn chỉnh và đồng bộ.

Theo những thông tin được cập nhật và tổng hợp từ các nguồn báo mạng uy tín thì Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được đặt tại vị trí  233 và 235 Nguyễn Trãi. Hiện tại, đây là địa chỉ của nhà máy xà phòng thuộc công ty xà phòng Hà Nội và nhà máy thuốc lá Thăng Long. Trong tương lai không xa, các KCN đang hoạt động tại đây dự kiến sẽ được di dời ra khu vực ngoại thành để đảm bảo tiến độ cho dự án.

Với một vị trí đắc địa như vậy thì có thể thấy cư dân chung cư Vinhomes Smart City vô cùng thuận tiện bởi gần tuyến đường cao tốc trên cao, thêm vào đó là cùng hàng loạt các dự án đường hầm, đường bộ đang được thi công xung quanh như: tuyến đường sắt trên cao, phía Tây của dự án là khu vực nút giao thông 4 tầng chính là huyết mạch của Hà Nội tại ngã tư Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi. Phía đông của dự án án là khu vực Ngã Tư Sở những. Tất cả những điều này càng cho thấy giá trị từ vị trí địa lý của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi này.

Với những giá trị tiềm năng mà dự án này đang sở hữu đặc biệt là về vị trí địa lý, Khu đô thị Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ mang đến một cơ hội sinh sống và đầu tư lớn cho những doanh nhân thành đạt và các khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ xứng tầm đẳng cấp.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dự án Vincity Đan Phượng cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0