Vì sao dự án Sunwah Pearl lại thu hút nhiều nhà đầu tư tới vậy?

Vì sao dự án Sunwah Pearl lại thu hút nhiều nhà đầu tư tới vậy?

my-portfolio

Căn hộ Sunwah Pearl được hình thành trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã tạo nên cơn sốt đầu tư trong mảng bất động sản tại TP.HCM. Chúng ta cùng tìm hiểu lý

Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát đẳng cấp 5 sao tầm nhìn thoáng
Căn hộ Vinhomes Golden River tổ hợp tiện ích đa năng
Dự án Park Riverside quận 9 tăng sức nóng thị trường nhà phố

Căn hộ Sunwah Pearl được hình thành trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã tạo nên cơn sốt đầu tư trong mảng bất động sản tại TP.HCM. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao dự án Sunwah Pearl lại buộc những nhà đầu tư thông minh phải vào cuộc.

Van Phuc Riverside City Thu Duc khu thành thị xanh ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và dự án Vạn Phúc tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

Park Riverside dự án nhà phố của Mik ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu dự án Park Riverside đem đến một không gian sống hoàn hảo.Chi tiết dự án Read More.

can ho sunwah pearl

Sunwah Pearl là điểm đầu tư đúng xu hướng của tương lai:

Ngày nay, nhiều người có xu hướng mua nhà ở không tọa lát ở trung tâm để tránh sự ồn ào và phức tạp về giao thông. Cùng với đó, nhà ở còn phải đáp ứng được mong muốn “sống xanh, sống sạch”. Các mong muốn này nhằm đảm bảo cho gia đình có nơi ở ổn định lâu dài và con cái phát triển.

Biết được xu thế hiện nay, nhà đầu tư dự án đã lựa chọn rất kỹ vị trí của dự án Sunwah Pearl. Tập đoàn Sunwah Group chủ đầu tư dự án này đã tìm được vị trí rất thuận lợi, cụ thể là dự án căn hộ Sunwah Pearl được hình thành tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Được biết, đây là khu đất còn sót lại duy nhất có view hướng ra sông, có lưng tựa núi. Tất cả căn hộ của dự án đều có hướng đẹp, có thể nhận được nắng, ánh sáng và gió từ không gian xung quanh. Nhờ vậy mà những khách hàng tới với dự án Sunwah Pearl đều rất hài lòng với vị trí cực kỳ thoáng mát, sáng sủa của căn hộ. Đặc biệt, yếu tố phong thủy của dự án này rất thuận lợi, hiếm có dự án nào sở hữu được. Đây cũng là yếu tố đã khiến nhiều nhà đầu tư rất khen ngợi và mạnh dạn để đầu tư vào dự án cao cấpnày.

Với “căn hộ xanh” Sunwah Pearl, khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi nhất:

Chủ thiết kế không gian Sunwah Pearl theo xu hướng “xanh sạch” đánh vào mong muốn ưa thích cuộc sống trong sạch, hưởng thủ, đẳng cấp của dân cư. Dự án Sunwah Pearl chú ý sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên – Căn hộ xanh của Sunwah Pearl là căn hộ đầu tiên ở Việt Nam đã đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED). Có thể khẳng định, căn hộ của Sunwah Pearl thỏa “cơn khát” căn hộ “sạch” cho thị trường BĐS TP.HCM.

Một điểm đặc biệt nữa của dự án Sunwah Pearl khiến nó càng hấp dẫn hơn là nó nằm liền kề với công viên Central Park. Công viên Central Park là công viên tầm cỡ, nó được mệnh danh là một “lá phổi xanh” của TP Hồ Chí Minh. Cộng hưởng với công viên xanh tầm cỡ của TP Hồ Chí Minh, dự án đầu tư Sunwah Pearl cũng hình thành khu cây xanh rộng 8000 m2 bao bọc khu dự án, có hồ bơi rộng 1000 m2, vườn thiền trên không dùng thang panorama độc đáo… đã hình thành một Sunwah Pearl như một hòn ngọc quý phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Can ho Jamila một trong các sản phẩm bất động sản xuất sắc dành cho các ai đang mua một nơi an cư lý tưởng tại quận 9 một trong những sản phẩm mang sự uy tín từ chủ đầu tư Khang Điền một chủ đầu tư uy tín có nhiều nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản cho nên sống tại Jamila Khang Điền bạn hoàn toàn an tâm.Chi tiết dự án Read More.

Nếu dựa vào các nhận định cơ bản cũng như định hướng phân khúc người dùng của dự án này, thì nó là xa xỉ và ảo tưởng. Tuy nhiên, Sunwah Pearl là dự án hình thành với 100% vốn đầu tư nước ngoài của tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group. Với uy tín và sức mạnh tài chính của nhà đầu tư này trên thị trường Việt Nam thì chắc hẳn các nhà đầu tư thông minh đều biết đến và tin tưởng.

 

COMMENTS