Vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại 3 ưu điểm hàng đầu như thế nào?

my-portfolio

Cũng tương tự như những công trình bất động sản khác, Dự án Condotel Intercontinental đã được chủ đầu tư lựa chọn vị trí xây dựng vô cùng kỹ càng nh

Những thông tin cần nắm bắt về dự án căn hộ Raemian City
Dự án căn hộ My Paradise Sơn Kim Land – Sản phẩm đại diện cho sự tinh tế
Green Mark dự án căn hội không gian yên tĩnh mang niềm tin

Cũng tương tự như những công trình bất động sản khác, Dự án Condotel Intercontinental đã được chủ đầu tư lựa chọn vị trí xây dựng vô cùng kỹ càng nhằm đem đến giá trị cao cấp nhất cho Du an Condotel Intercontinental, hấp dẫn những nhà đầu tư tiềm lực và lượng du khách lớn trong tương lai. Và vị trí vàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đem đến cho dự án 3 ưu thế đắt giá vượt trội nhất cho thấy chi tiết tiềm năng phát triển dữ dội của dự án hoành tráng tại đảo Ngọc này.

River Park là Công trình tọa lạc ở nơi sở hữu quang cảnh bình yên cạnh sông lớn, đem lại cho cư dân nơi đây cuộc sống hoàn hảo giữa thanh bình và tiện lợi. Xem ngay để biết thêm thông báo về Dự án nhà phố River Park

Khang dien Jamila là dự án được ngoài mặt khá sang trọng di cộng sở hữu sự tinh tế https://goo.gl/s9hdQM. Căn Hộ Jamila Khang Điền quận 9 là sản phẩm cao tầng trước tiên mà khang điền chính thức khai triển tại trọng điểm thị xã 9 sau hàng loạt thành công tại tầng lớp nhà phố, biệt thự.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thế mạnh thứ nhất phải kể tới đó chính là vẻ đẹp lãng mạn hấp dẫn đến từ biển Bãi Trường. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại biển Bãi Trường, một trong số các trung tâm du lịch của đảo Phú Quốc có bãi cát trắng dài tươi đẹp bên biển cả xanh mát. Đã từ lâu, đây chính là địa điểm thu hút phần lớn khách du lịch khi tới thăm hòn đảo Phú Quốc. Chính vì vậy, Bãi Trường chính là chỗ hấp dẫn của khá đa dạng tên tuổi, dự án nổi danh. Sở hữu vị thế trung tâm của Bãi Trường, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đã mang trong mình một ưu thế nổi bật so với các công trình khác. Đây sẽ là 1 nơi đến mới mà bất kỳ du khách nào cũng muốn được nghỉ ngơi khi đến chỗ đây.

Ưu thế thứ 2 đó chính là lợi ích kết nối vùng vì Bãi Trường được nhận định là có vị thế chiến lược ở đảo Ngọc, thuận tiện kết nối với những vùng khác trên đảo. Với việc tọa lạc ở trung tâm Bãi Trường, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có được rất nhiều tiện ích kết nối vùng mà phần lớn những dự án khác đều mơ ước. Theo đấy, với việc kế các trục đường huyết mạch quan trọng của đảo, việc di chuyển từ dự án đến sân bay Phú Quốc, thị trấn Dương Đông và thị trấn An Thới rất nhanh chóng với khoảng thời gian rất ngắn. Nằm trên trục đường nối từ Nam Đảo lên Bắc Đảo, do vậy, lúc nghỉ ngơi ở phân khu công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, quý khách hoàn toàn có thể di chuyển đến các chỗ vui chơi khác trên đảo mà không bị phải bất cứ cản trở gì. Đặc biệt, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn có cơ hội lớn trong vấn đề hấp dẫn sự chú ý của khách quốc tế vì từ dự án chỉ 1 giờ bay, khách hàng có thể đến được thành phố Hồ Chí Minh, Kualalumpur, Bangkok, Phnom Penh,…

Ưu thế thứ 3 tới từ tầm nhìn tuyệt đẹp mà vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến. Được xây ngay kế biển, toàn bộ những căn hộ ở công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đều hướng ra mặt biển. Chính vì vậy, khi sinh sống ở đây, quý khách hàng sẽ có được những khoảnh khắc lý thú khi nhìn ngắm cảnh biển khi sáng sớm hay khi hoàng hôn buông xuống. Ngoài ra, do nằm tại trung tâm của huyện đảo, từ dự án, các bạn còn có thể thưởng ngoạn tròn vẹn khung cảnh của hòn đảo Phú Quốc.

Có thể thấy ba thế mạnh đắt giá này sẽ làm nên giá trị lớn cho Condotel Intercontinental Phú Quốc khi dự án được chính thức đưa vào hoạt động, hứa hẹn sẽ từng bước đẩy mạnh hơn nữa sự thu hút và phát triển của du lịch đảo Ngọc.

COMMENTS