Vạn Phát Hưng (VPH) mua 58% cổ phần của công ty xây dựng công viên nghĩa trang

my-portfolio

Trên sàn chứng khoán hiện có CTCP Đầu tư và phát triển doanh nghiệp Việt Nam (FID) và CTCP Mai táng Hải Phòng (CPH) có dự án/làm việc trong lĩnh vực

Thiếu cát xây dựng, các doanh nghiệp khai thác cát niêm yết đang hoạt động ra sao?
Tổng Công ty 319 Bộ Quốc phòng muốn thoái bớt vốn tại 319 INVEST
Từ lãi sang lỗ sau kiểm toán, đơn vị kiểm toán Deloitte nghi ngờ khả năng tiếp tục hoạt động của PVC Mekong

Trên sàn chứng khoán hiện có CTCP Đầu tư và phát triển doanh nghiệp Việt Nam (FID) và CTCP Mai táng Hải Phòng (CPH) có dự án/làm việc trong lĩnh vực mai táng, công viên nghĩa trang.

Theo CTCP Vạn Phát Hưng (VPH), ngày 15/8 vừa qua, doanh nghiệp đã nhận mua bán 1,16 triệu cổ phần (chiếm 58%) vốn điều lệ của CTCP Dịch vụ Môi trường Đô thị Hòa Bình có lĩnh vực làm việc chính là xây dựng công viên nghĩa trang và xử lý chất thải.

Trên sàn chứng khoán hiện có CTCP Đầu tư và phát triển doanh nghiệp Việt Nam (FID) và CTCP Mai táng Hải Phòng (CPH) có dự án/làm việc trong lĩnh vực mai táng, công viên nghĩa trang.

Được biết, Vạn Phát Hưng là doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực BĐS có doanh thu thuần 6 tháng đầu năm đạt 568 tỷ đồng, LNST 7,6 tỷ đồng.

Vừa qua, Vạn Phát Hưng đã chọn lọc triển khai phương án phát hành hơn 22 triệu cổ phiếu tăng vốn điều lệ từ gần 530 tỷ đồng lên hơn 756 tỷ đồng. Số tiền thu được từ đợt phát hành dao động 106 tỷ đồng dùng để đầu tư dự án Nhơn Đức mở rộng, đồng thời đẩy nhanh công đoạn xây dựng và/hoặc đóng tiền sử dụng đất một vài dự án là 86 tỷ đồng (dự án Nhơn Đức mở rộng 30ha là 50 tỷ đồng, dự án Nhơn Đức 9.3ha là 30 tỷ đồng và dự án chung cư Hoàng Quốc Việt 6 tỷ đồng). Còn lại đầu tư liên danh dự án BT ở TPHCM hoặc tái cơ cấu nợ là 30 tỷ đồng.

Ngoài ra, Vạn Phát Hưng cũng sẽ phát hành hơn 12 triệu cp trả cổ tức, vốn điều lệ chuẩn bị sau đợt phát hành này là hơn 756 tỷ đồng. Thời gian thực hiện là quý 4/2017 – quý 1/2018.

Chi tiết thông báo

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0