Valencia Riverside sản phẩm của tâm và tín

Valencia Riverside sản phẩm của tâm và tín

my-portfolio

  Trên thị trường BĐS TPHCM, các sản phẩm mang thương hiệu Anphaland được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng chọn lựa vì sự tận tâm trong việ

Dự án Happy Home Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 cảnh quan tuyệt mỹ giá hợp lí
Thông tin mới nhất về bất động sản giải trí Cocobay Đà Nẵng
Park Riverside cộng đồng sống văn minh đẳng cấp

 

Trên thị trường BĐS TPHCM, các sản phẩm mang thương hiệu Anphaland được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng chọn lựa vì sự tận tâm trong việc phát triển dự án. Anphaland chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết, dù là nhỏ nhất. Đó chính là lý do vì sao, Valencia Riverside quận 9 làm khách hàng ‘’cảm’’ ngay khi vừa mới triển khai. Rất nhiều khách hàng, cư dân tương lai khi đặt chân đến Valencia Riverside đều có chung một cảm giác, giấc mơ về tổ ấm tương lai của mình đã được thực hiện hóa tại đây. Không chỉ vậy chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối luôn quan tâm, tư vấn nhiệt tình cho các khách hàng và cư dân tương lai.

Dự án Vạn Phúc Thủ Đức đang là tập điểm của thị trường nhà phố khu đông khi Đại Phúc group công bố Vạn Phúc Riverside sẽ xây dựng trên khuôn viên đất rộng 198hecta.

Còn tại bán đảo Thủ Thiêm dự án Empire City quận 2 cũng sắp tung ra thị trường với những sản phẩm. Với lợi thế nằm ngay trung tâm, Empire City hứa hẹn là nơi an cư cho giới thành đạt.

phoi canh valencia riverside quan 9

Vị trí dự án Valencia Riverside quận 9

Cùng với đó, chủ đầu tư mang tới cư dân, khách hàng mức giá hợp lí nhất với mong muốn giúp khách hàng không phải lo lắng, băng khuân nhiều về giải pháp tài chính. Các khách hàng, cư dân cơ thu nhập trung binh-khá cũng dễ dàng tiếp cận với Valencia Riverside hơn. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, từ khoảng 2,7 tỉ đồng khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của những căn biệt thự, nhà liền kề Valencia Riverside với nhà, sân vườn, đất và sổ đỏ vĩnh viễn.

Chất lượng từ chữ “Tín”

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng và môi trường sống của cư dân, ngay từ những ngày đầu tiên phát triển hệ thống tiện ích-dịch vụ, đã lựa chọn đối tác uy tín để quản lí chất lượng dịch vụ , tiện ích tại Valencia Riverside đơn vị quôc tế tư vấn quản lí tiện ích, dịch vụ. Với mục tiêu cuộc sống xanh và thông minh đích thực cho cư dân, thiết bị tại Valencia Riverside đều thân thiện với môi trường, có tính thẩm mỹ cao,có khả năng chống ẩm, cách âm, chịu nhiệt, tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, mật độ xây dựng tại Valencia Riverside rất thấp chiếm khoảng 30% tổng diện tích, 70% còn lại cho mảng xanh và hệ thống tiện ích.

COMMENTS