Ưu thế đặc biệt chỉ có tại Kenton Node Hotel Complex

Ưu thế đặc biệt chỉ có tại Kenton Node Hotel Complex

my-portfolio

Ưu thế đặc biệt chỉ có tại Kenton Node Hotel Complex Năm 2009, dự án Kenton Node Hotel Complex được chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng - Sản xuất

Đối tượng khách hàng căn hộ Safira
Khám phá công ty thiết kế nội thất cổ điển ngay giữa trung tâm
Condotel Phan Thiết – Điểm du lịch hấp dẫn

Ưu thế đặc biệt chỉ có tại Kenton Node Hotel Complex

Năm 2009, dự án Kenton Node Hotel Complex được chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương Mại Tài Nguyên khởi công xây dựng tại Nhà Bè. Đây là dự án được mệnh danh là thiên đàng nhiệt đới khu Nam Sài Gòn, được nhiều kỳ vọng sẽ tạo nên một khu căn hộ đẹp biểu tượng cho sự phát triển tại khu Nam vào thời điểm đó.

Kenton Node Hotel Complex

==> tìm hiểu thêm về dự án biệt thự Evergreen quận 7 của chủ đầu tư tài nguyên

Khu phức hợp căn hộ Kenton Node Hotel Complex là siêu tổ hợp dịch vụ chuẩn 5 sao bàn giao đầy đủ nội thất với giá bán vô cùng quyến rũ sẽ ra mắt thị trường quý 1/2017, đánh dấu mốc quan trọng cho sự tăng trưởng bất động sản khu Nam Sài Gòn vốn Phát triển khai xây dựng trong 2015 , 2016 sẽ Phát nổ gia chi dĩ vào năm 2017

Với tầm nhìn sâu rộng và trách nhiệm xã hội , dự án EverGreen quận 7 là thành phố được thiết kế theo quy chuẩn kỹ thuật đặc biệt để đối mặt với thảm hoạ biến đổi khí hậu đang diễn biến phức tạp , đảm bảo độ bền vững 100 năm và hơn thế nữa.

Tích hợp những tiện ích mạnh mẽ , Kenton Node phục vụ nhu cầu về một thành phố quốc tế văn minh dành cho những cư dân trẻ đầy hoài bão – thế hệ công dân toàn cầu.

Kenton Node được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn liên minh châu Âu , dẫn đầu khuynh hướng phát triển thành phố xanh tại Việt Nam nói riêng và các nước khí hậu nhiệt đới nói chung.Đến với du an harbor city bạn như đến với công viên xanh giữa lòng thành phố.

Con người và không gian sống là những tài nguyên nhà nước quý không thể tái sinh. Sứ mệnh cao quý mà Tài Nguyên theo đuổi là bảo tàng , phát triển và kiến tạo những không gian sinh tồn bền vững , phát huy những giá trị và vẻ đẹp của vùng đất này để cùng đi tới một mai sau ấm êm hơn.

COMMENTS