Ứng viên với 5 tố chất này luôn được các công ty lớn săn đón

my-portfolio

Khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm, kỹ năng đánh giá, đam mê công việc và hiểu biết về doanh nghiệp là 1 số tố chất ở ứng viên mà 1 số nhà tuyển dụng l

Sau nhiều đồn đoán, đối tác nước ngoài mua FPT Trading đã lộ diện
Vì sao VinGroup chọn Đình Vũ – Cát Hải để sản xuất ô tô, xe máy điện?
Chuyện sales giấy vệ sinh: Kinh doanh không phải chỉ có đem hàng đi bán, hãy chú ý tới nguồn hàng

Khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm, kỹ năng đánh giá, đam mê công việc và hiểu biết về doanh nghiệp là 1 số tố chất ở ứng viên mà 1 số nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm. Bài viết sẽ cung cấp cho khách mua 1 số gợi ý về biện pháp biểu hiện 1 số tố chất trên trước con mắt của nhà tuyển dụng.

McKinsey, BCG, PwC, KPMG là 1 số cái tên mà chỉ cần nghe đến thôi cũng đủ hình dung về tỉ lệ tranh đua có vô số 1 số vòng phỏng vấn không ngừng nghỉ. Nhưng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thời cơ được đào tạo bài bản cộng 1 số thử thách thú vị trong công việc vẫn luôn quyến rũ rất nhiều ứng viên tài năng. Vậy làm thế nào để tích lũy bí kíp và biểu hiện đúng 1 số tố chất mà 1 số nhà tuyển dụng lớn như trên đang tìm kiếm?

Nội dung dưới đấy được tổng hợp từ báo cáo mới nhất của Poet&Quants, phỏng vấn 1 số người làm địa điểm lãnh đạo ở 1 số tập đoàn này trên địa cầu.

Khả năng lãnh đạo

CV nói lên rất nhiều về khả năng lãnh đạo của khách mua. Người tuyển dụng sẽ nhìn vào 1 số công việc, vận hành ngoại khóa trước đấy của khách mua. Vì vậy hãy tận dụng mọi thời cơ khi khách mua còn đang trong trường hoặc công việc giai đoạn này, đặt mọi nỗ lực vào nó và cho thấy được 1 số sự 1 sốh tân tích cực mà khách mua đã tạo ra ở đây.

Làm việc nhóm và 1 số bí kíp đặc thù

Bạn phải làm việc nhiều có khách mua, đồng nghiệp và 1 số đối tác, vậy hãy tạo mối quan hệ có mọi người. Một người làm việc nhóm giỏi là người phân biệt được chỗ nào có thể đâyng góp giá trị của mình và chỗ nào có thể học hỏi từ 1 số thành viên khác. Đây là khi khách mua có 1 số bí kíp đặc thù của chính mình ứng dụng vào công việc.

Kỹ năng đánh giá và giải quyết vấn đề

Bạn sẽ giải quyết vấn đề đang nhức nhối ở doanh nghiệp của khách mua. Công việc ở đấy buộc khách mua phải đối mặt có 1 số vấn đề hoàn toàn mới mà chưa bao giờ từng được giải quyết ở bất cứ đâu. Nhưng đồng thời cũng là thời cơ để làm 1 điều gì đây thật lớn và đáng nhớ.

Đam mê và sự tò mò

Ứng viên được chọn là 1 số người có thể ngay lập tức đâyng góp cho doanh nghiệp. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy khách mua sẵn sàng tham dự vào công việc từ 1 số ngày Thứ nhất, khách mua sẽ chủ động đặt câu hỏi, đánh giá số liệu, tiếp thu kiến thức để thi công cái cái nhìn tổng quan và có nhận đinh cho riêng mình về 1 số vấn đề doanh nghiệp đang giải quyết.

Hiểu rõ về doanh nghiệp khách mua đang ứng tuyển

Điều tồi tệ nhất xảy ra khi khách mua xuất hiện trước nhà tuyển dụng mà không hiểu cái mà họ đang làm. Chuẩn bị cho 1 số buổi phỏng vấn, trước khi nghĩ 1 sốh làm vượt trội bí kíp của chính mình, hãy nghiên cứu 1 số điều mà 1 số nhà tuyển dụng của khách mua đang tìm kiếm, và chính điều này sẽ làm khách mua khác biệt có 1 số ứng viên khác.

Bạn có biết đa số nhân viên trong 1 số tập đoàn lớn kể trên đều là 1 số người tốt nghiệp từ 1 số chương trình MBA danh tiếng? Bởi MBA được kiến trúc nhằm đào tạo kỹ năng cần thiết trong môi trường kinh doanh tiên tiến như lãnh đạo, làm việc nhóm, đánh giá và giải quyết vấn đề cho 1 số nhà lãnh đạo trẻ tương lai. Nếu còn thấy chưa đủ tự tin về khả năng của mình thì có lẽ đầu tư vào việc học tập và rèn luyện 1 số kỹ năng trên là điều khách mua cần nghĩ tới.

Hãy bắt đầu hành trình của khách mua ngay hôm nay khi tới tham dự Triển lãm MBA danh tiếng nhất địa cầu, The MBA Tour 2017.

Thời gian: 16:45 – 21:30, Thứ năm, ngày 14/9/2017

Địa điểm: KS. Legend Hotel Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM

Thông tin chi tiết và Link đăng ký: http://bit.ly/TMTVN10.

Danh sách trường tham dự

Arizona State University (Mỹ)

thương hiệu xe Bently University (Mỹ)

Boston University (Mỹ)

College of William & Mary (Mỹ)

Columbia University (Mỹ)

ESSEC Business School (Pháp, Singapore)

GLOBIS University (Nhật)

IE Business School (Tây Ban Nha)

INSEAD (Pháp, Singapore)

Portland State University (Mỹ)

Syracuse University (Mỹ)

University of British Columbia (Canada)

University of Missouri-Kansas City (Mỹ)

University of Texas at Austin (Mỹ)

Washington University in St. Louis (Mỹ)

Yonsei University (Hàn Quốc)

York University – Schulich School of Business (Canada)

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0