Ứng dụng hỗ trợ học sinh tại Phần Lan sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

my-portfolio

Claned - tiến hành hỗ trợ học tập cho học sinh đang được tiến hành ở 15 quốc gia, ở Phần Lan có hơn 100.000 người sử dụng sẽ được Tập đoàn Nguyễn Hoà

Phá sản nhà máy đóng tàu Dung Quất, PVN chấp nhận mất hàng nghìn tỷ đồng?
Yêu cầu Hà Nội trả quyền “ông chủ” các doanh nghiệp về SCIC
“Lá bùa” cổ phiếu quỹ đang phát huy tác dụng

Claned – tiến hành hỗ trợ học tập cho học sinh đang được tiến hành ở 15 quốc gia, ở Phần Lan có hơn 100.000 người sử dụng sẽ được Tập đoàn Nguyễn Hoàng “mang về” Việt Nam.

Nằm trong chuyến công tác của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cộng đại diện 1 vài đơn vị giáo dục Việt Nam ở châu Âu từ ngày 26-8 đến ngày 2-9, Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đã có ký kết hợp tác có Tập đoàn Claned (Phần Lan) nhằm triển khai tiến hành tiến hành mạng xã hội Claned vào trường học.

Ứng dụng dựa vào trí thông minh nhân tạo và 1 vài học thuyết về tâm lý học giáo dục để từ đây tìm ra các yếu tố ảnh hưởng tới việc học của học sinh.

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng Giám đốc NHG đã chia sẻ về các tiện ích và 1 vài thời cơ khi tiến hành tiến hành Claned.

Chào bà, ở sao NHG lại mong muốn tiến hành tiến hành Claned?

Claned là công cụ giáo dục tạo ra 1 môi trường trực tuyến, giúp học sinh có thể học tập, thảo luận và tìm kiếm thông tin thích hợp có nhu cầu của mình. Ứng dụng này được kiến trúc để thu thập thông tin từ mỗi tương tác mà học sinh tạo ra trên hệ thống.

Tất cả các hành vi như đọc, viết, thảo luận, sắp xếp và lập kế hoạch đều được đánh giá để đưa ra cái nhìn toàn diện về kết quả học tập, các định hướng cũng như tạo động lực, cảm xúc, giải tỏa căng thẳng cho học sinh.

Ứng dụng được phát triển dựa trên nhiều năm nghiên cứu kỹ khoa học và sự phối hợp của các viện nghiên cứu kỹ danh tiếng địa cầu. Việc tiến hành vào hệ thống giáo dục của NHG sẽ mở ra nhiều thời cơ giúp học sinh và giáo viên nâng cao kết quả học tập, dạy học.

Dữ liệu được Claned đánh giá sẽ giúp ích gì, thưa bà?

Ứng dụng sẽ gửi dữ liệu về cho giáo viên và cơ sở giáo dục ở bất cứ thời điểm nào bằng hình thức dễ làm, dễ hiểu. Từ đây, giáo viên có thể nắm bắt tình hình học sinh, kịp thời nghiên cứu kỹ và can thiệp trước khi học sinh thi trượt hoặc bỏ học. Bên cạnh đây, giáo viên cũng có thể cảm thấy các học sinh yếu cần giúp đỡ hoặc các học sinh giỏi có khả năng phát triển thêm.

Claned cung cấp cho giáo viên thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến 1 vàih học, từ đây sửa đổi các yếu tố đây. Người làm giáo dục có thể cải thiện biện pháp dạy kịp thời và liên tục để tạo ra các khóa học thích nghi cao, thích hợp có học sinh.

Những hợp tác quốc tế này sẽ mở ra thời cơ gì cho NHG nói riêng và cho công tác giáo dục ở Việt Nam nhìn chung?

Việc tiến hành 1 vài thành tựu khoa học công nghệ trong thời đại 1 vàih mạng công nghiệp 4.0 như giai đoạn này rất thích hợp có định hướng quốc tế hóa, công nghệ thông tin hóa giáo dục của NHG.

Trong chuyến công tác cộng Bộ trưởng lần này, chúng tôi cũng có 1 vài ký kết khác có ĐH Khoa học Ứng dụng Haaga – Helia (Phần Lan), Trường THPT Ranum Efterskole (Đan Mạch) nhằm liên kết đào tạo học sinh, sinh viên, giáo viên; thảo luận học sinh, sinh viên; nhập khẩu 1 vài chương trình đào tạo ngắn hạn, dài hạn…

Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đang có hệ thống giáo dục khép kín từ bậc mầm non đến tiến sĩ có 7 thương hiệu giáo dục danh tiếng, hơn 30 cơ sở đào tạo có trên 30.000 học sinh, sinh viên, cung cấp nhiều phân khúc khác nhau của người học, gồm:Hệ thống Trường Mầm non Quốc Tế Sài Gòn Academy (SGA), Hệ thống Trường Liên cấp hội nhập Quốc tếiSchool (iSchool), Hệ thống Trường Quốc tế song ngữ Học Viện Anh Quốc (UK Academy), Hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Viện Hợp tác Quốc tế và Du học iStudent (iStudent), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0