Tư vấn về dịch vụ niềng răng mắc cái bằng sứ

my-portfolio

Hiện tại răng của em bị lệch từ bé và giờ em muốn có nhu cầu niềng răng mắc cái bằng sứ để khắc phục vấn đề răng mấp mô như hiện nay nhưng hiện tại em

Chú ý khi sử dụng máy bơm nước thải tsurumi
Giới chuyện môn đánh giá như thế nào về dự án Sunwah Pearl
Đối tượng khách hàng nên mua căn hộ Safira Khang Điền

Hiện tại răng của em bị lệch từ bé và giờ em muốn có nhu cầu niềng răng mắc cái bằng sứ để khắc phục vấn đề răng mấp mô như hiện nay nhưng hiện tại em vẫn chưa hiểu về công nghệ của cách niềng răng mắc cái bằng sứ hoạt động như thế nào và mất bao lâu để em có được hàm răng như ý và chi phí như nào? Rất mong được nha khoa tư vấn giúp em.

Bác Sỹ Kim trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ những thắc mắc về cho chúng tôi, về câu hỏi của bạn niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, tôi xin được trả lời như sau:

– Niềng răng mắc cài sứ như thế nào?

Câu hỏi này tôi xin trả lời như sau để bạn được hiểu rõ hơn nhé:

Nếu công việc của bạn cần phải giao tiếp nhiều việc mang niềng răng mắc cài bằng kim loại sẽ gây cho bạn khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp. So với phương pháp niềng răng bằng kim loại, niềng răng mắc cài sứ mang lại cho bệnh nhân một phương pháp điều trị mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì màu kim loại trong miệng

nieng-rang-mac-cai-su

Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm gì :

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.
Không những thế phần cạnh trơn láng làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng

Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại vậy nên được chỉ định nhiều và rộng rãi. Với hệ thống mắc cài mặt trong hoặc sử dụng máng tháo lắp, chi phí cao hơn khá nhiều và chỉ định thường hạn chế.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ là bao nhiêu ?

* Chi phí niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Kim có 2 loại :

– Loại truyền thống : 18.000.000-20.000.000VNĐ

– Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 30.000.000- 32.000.000VNĐ

Tùy theo tình trạng hàm răng của bạn , cũng như nhu cầu của mỗi người, bạn đừng lo lắng vì khi bác sĩ khám – tư vấn và báo phí cho bạn trước khi làm.

– Mắc cài sứ được gắn ở mặt trước răng giống như mắc cài kim loại. Khi niềng răng bằng mắc cài sứ thì người ở xa sẽ không nhìn thấy được bạn đang mang mắc cài hay gọi nôm na là mắc cài tàng hình. Chính vậy, khi niềng răng mắc cài sứ bạn sẽ không còn e ngại khi mọi người thấy bạn đang niềng răng nữa, và bạn có thể tự tin ,thoải mái hơn trong giao tiếp.

– Chỉnh nha bằng mắc cài sứ sẽ không đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite sau đó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả khi niềng răng bằng mắc cài sứ, xung quang mắc cài có thể bị nhiễm màu, song sẽ được các nha sĩ làm sạch một cách dễ dàng trong các ngày hẹn để kiểm tra mắc cài hàng tháng của bạn.

– Thời gian niềng răng măc cài sứ tại nha khoa giao động từ 1 đến 2 năm.

Vì vậy để hiểu rõ hơn vấn đề trong trường hợp của mình , bạn nên đến trực tiếp nha khoa Kim để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác cho bạn . Khám và tư vấn là miễn phí nhé !!

COMMENTS