Thủ tục pháp lý dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 đã có gì?

Thủ tục pháp lý dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 đã có gì?

my-portfolio

Để tiến hành xây dựng được dự án Paris Hoàng Kim, chủ đầu tư phải thực hiện rất nhiều thủ tục pháp lý khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể

Khu căn hộ Palm Garden Quận 2 – Chủ đầu tư Nam Long Group
Điều nên làm khi thiết nội thất nhà hàng thức ăn nhanh giá rẻ
Phước Bình Home đất nền bảo vệ hiện đại vị trí tốt

Để tiến hành xây dựng được dự án Paris Hoàng Kim, chủ đầu tư phải thực hiện rất nhiều thủ tục pháp lý khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm bắt một cách cụ thể và chính xác các thủ tục pháp lý cần thiết đó. Vậy thì các thủ tục pháp lý dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 có những gì? Để giải quyết và nắm bắt một cách cụ thể và chính xác, Quốc Dũng Blog mời bạn đọc theo dõi các thông tin liên quan qua bài viết sau đây.

Pháp lý dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 có những gì?

Để có được thành quả như ngày hôm nay, chủ đầu tư dự án đã phải thực hiện rất nhiều khâu chuẩn bị khác nhau về thủ tục pháp lý trước khi triển khai xây dựng dự án trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của. Tuy nhiên, các thủ tục đó, khách hàng ít có dịp được biết đến. Do đó, Quốc Dũng Blog xin nêu ra một số thủ tục pháp lý căn bản đã có trong hồ sơ của dự án như:

phap ly paris hoang kim paris hoang kim phap ly

– UBND TP.Hồ Chí Minh đã chấp thuận và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác liên quan đến nhà đất theo đề nghị từ phía chủ đầu tư dự án – Công ty Khởi Thành.

– Cảnh sát PCCC TP.Hồ Chí Minh tiến hành cấp Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy cho dự án Paris Hoàng Kim.

– Sở Tài Nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đã ký Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án “Khu nhà ở Khởi Thành, quy mô 417 căn hộ” tại Quận 2 cho Công ty Khởi Thành.

– Cục Tác Chiến, Bộ Tổng Tham Mưu TP.Hồ Chí Minh chấp thuận độ cao tĩnh không xây dựng công trình đối với căn hộ chung cư Khởi Thành.

– UBND Quận 2 phê duyệt thỏa thuận tổng thể mặt bằng dự án, phương án kiến trúc công trình tỷ lệ 1/500 đối với dự án căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim thuộc phường Bình Khánh của Quận 2.

– Sở Xây dựng TP.Hồ Chí Minh đã cấp giấy phép đầu tư xây dựng dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 cho Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Mặt bằng dự án Paris Hoàng Kim được thiết kế ra sao?

Dự án Paris Hoàng Kim được triển khai xây dựng trên quỹ đất rộng khoảng 0.7ha. Do đó, chủ đầu tư dự án đã tiến hành thiết kế xây dựng hai tòa nhà cao tầng. Mỗi toà nhà cao khoảng 25 tầng với tổng cộng 416 căn hộ để ở.

Theo đó, loại hình căn hộ có từ 1 đến 2 phòng ở sẽ có diện tích từ 51 đến 75m2. Cư dân sẽ có được 1 phòng khách, 1 – 2 phòng ngủ, 1- 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp và 1 ban công rộng rãi. Đây là loại căn hộ chiếm tỷ lệ lớn nhất, khoảng 75% được chủ đầu tư triển khai xây dựng. Số căn hộ còn lại sẽ có 3 phòng ngủ, tương ứng với diện tích từ 80 – 105m2, chiếm khoảng 25%. Về cơ bản, khách hàng sẽ nắm bắt được cách thiết kế căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim trước khi quyết định chọn mua.

Trên đây là những thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật về thủ tục pháp lý dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 để khách hàng và giới đầu tư bất động sản nắm bắt. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng có được quyết định đúng đắn trong lựa chọn mua căn hộ tại dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0