Thủ Thiêm Xi qua cái nhìn của nhà đầu tư

Thủ Thiêm Xi qua cái nhìn của nhà đầu tư

my-portfolio

Là bước tiến tiếp theo trong công cuộc nâng cấp phân khúc thị trường nhà ở cao cấp khu vực thị trường BĐS phía Đông Sài Gòn và Quận 2 của chủ đầu tư T

Kinh nghiệm thiết kế nội thất khách sạn đơn giản
Lựa chọn công ty xưởng sản xuất và thi công nội thất công nghiệp HCM
Condotel Phan Thiết – Điểm du lịch hấp dẫn

Là bước tiến tiếp theo trong công cuộc nâng cấp phân khúc thị trường nhà ở cao cấp khu vực thị trường BĐS phía Đông Sài Gòn và Quận 2 của chủ đầu tư Tập đoàn GS, dự án Thủ Thiêm Xi được đầu tư bao gồm có tổ hợp căn hộ sang trọng và dịch vụ tiện ích, thương mại. Sự xuất hiện sản phẩm phân khúc hạng sang trên mảnh đất quận 2 này hứa hẹn sẽ tạo nên sự biến đổi lớn cả về thị trường cũng như cảnh quan khu vực trong tương lai gần.

Căn hộ cao cấp Quận 2 vốn đã có nhiều dự án tuy nhiên để lựa chọn được 1 dự án để an cư chắc chắn khách hàng sẽ còn phải cân nhắc. Vậy lý do gì Thủ Thiêm Xi sẽ gặt hái được thành công tại thị trường Dự án mới tại Thủ Thiêm này.Tìm hiểu thêm Thủ Thiêm Xi qua phân tích SaleReal, góc nhìn về căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS.

phoi canh thu thiem xi

Tiềm năng tăng giá và đầu tư của dự án Thủ Thiêm Xi

Tọa lạc trên mảnh đất giao thương sầm uất nhất phía Đông Sài Gòn, dự án Thủ Thiêm Xi sở hữu nhiều khả năng kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư. Dự án tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm. Với vị trí này dự án sở hữa quả thực hiếm có ngay cả với những sản phẩm đã đầu tư trước đây của chủ đầu tư Tập Đoàn GS. Khu vực này được đánh giá là vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển tới các tỉnh thành lân cận.

Tìm hiểu quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 : https://news.zing.vn/toan-canh-do-thi-moi-thu-thiem-ben-song-sai-gon-sau-22-nam-quy-hoach-post839427.html

ket noi thu thiem xi

Chính bởi sự tiện lợi về giao thông đó đã góp phần đưa kinh tế khu vực này trở nên phát triển nhanh chóng đưa quận 2 trở thành một trong những khu vực thành phố có tiến độ phát triển nhất của Sài Gòn.

Tin tức thị trường có nhiều luồng thông tin trái chiều về dự án Thủ Thiêm Xi. Là đơn vị đang nắm được những thông tin mới nhất về dự án này SaleReal đã xây dựng nên Blog xoay quanh dự án căn hộ Quận 2 chia sẻ qua : http://canhoquan2.today/, chia sẻ những thông tin thị trường căn hộ Quận 2 những sản phẩm nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Hơn nữa, ở vị trí của dự án Thủ Thiêm Xi  còn là nơi tập trung các trụ sở ban ngành chính trị – kinh tế trong tương lai. Vậy nên điều đó càng thể hiện rõ tầm nhìn của chủ đầu tư thực sự biết nhìn xa trông rộng.Chỉ 1 thời gian nữa khi dự án hoàn thành, khu vực này sẽ có thêm các tiện ích giải trí, sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe… và trở thành trung tâm mới của đô thị phía Đông Sài Gòn.

Khu đô thị Thủ Thiêm những hình ảnh mới nhất

Môi trường sống tại Thủ Thiêm Xi như thế nào

Không chỉ nhận thấy những điểm ưu việt của dự án Thủ Thiêm Xi về yếu tố vị trí,dự án còn là tổ hợp chung cư sang trọng nhất trên quận 2. Trong bối cảnh phân khúc nhà ở đang bị thiếu hụt các chung cư dịch vụ sang trọng, Thủ Thiêm Xi ra đời được ví như một làn gió mới tạo nên cơn sốt trên thị trường phân khúc này. Khoảng vài năm trở lại đây, thị trường khu vực Thủ Thiêm Xi đã chứng kiến sự hiện diện nhanh thần tốc của các khu công nghiệp, tổ chức lớn, tập đoàn nước ngoài. Đây sẽ là dấu hiệu tốt để nâng cấp hơn nữa nền kinh tế khu vực.

Căn hộ ven sông Quận 2 đang dần nóng lên trong giai đoạn 6 tháng cuối năm. Đánh giá bởi SaleReal môi trường ngày càng bị ô nhiễm nên cư dân sẽ có xu hướng di chuyển đến các khu vực ven sông để an cư. Chính vì vậy Thủ Thiêm Xi được ví như dự án phù hợp nhất tại thời điểm này. Tìm hiểu có nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi để ở chia sẻ chi tiết qua bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-du-xi-thu-thiem/, những giá trị sống khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư GS.

Theo đó, dự kiến căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ được thừa hưởng lại toàn bộ các giá trị dịch vụ có thể cho thuê sinh lợi nhuận và chịu sự quản lý của doanh nghiệp vận hành nhiều năm kinh nghiệm. Là mô hình độc đáo và đỉnh cao hiếm có ở khu vực đang phát triển, tiềm năng sinh lợi nhuận từ sản phẩm này chắc chắn sẽ mang đến cho dự án 1 sức hút vô cùng lớn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0