Thông tin mới nhất căn hộ Diamond Island

Thông tin mới nhất căn hộ Diamond Island

my-portfolio

Dự án Diamond Island là dự án cao cấp bậc nhất trong khu vực đông Sài Gòn, một căn hộ nghỉ dưỡng. Diamond Island sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai

Chủ đầu tư của dự án SaiGon Sports City – Thương hiệu uy tín ở châu Á
Di dời vệ sinh máy lạnh quán cafe
Công ty tư vấn thiết kế quán trà sữa cao cấp bố trí thoải mái

Dự án Diamond Island là dự án cao cấp bậc nhất trong khu vực đông Sài Gòn, một căn hộ nghỉ dưỡng. Diamond Island sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm nơi định cư yên bình gần gửi với thiên nhiên.

Có thể bạn đang quan tâm dự án căn hộ Empire CityDự án Empire City Thủ Thiêm có gì quý khách cần biết khi mua ?

can ho diamond island

 

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island Quận 2

Diamond Island là dự án với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp. Tiện ích nội khu của Diamond Island cao cấp hơn hẳn so với các dự án bên cạnh . Khi sống tại Diamond Island bạn sẽ được đảm bảo các yếu tố mà bạn hằng mơ ước. Bạn sẽ được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao nhất trong số các dự án trong khu vực, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt; tận hưởng một cuộc sống chất lượng cao nhờ rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp ngay trong dự án. Chỉ cần bước ra ngõ bạn có thể mua sắm, vui chơi, giải trí được qui hoạch cao cấp nhất khu vực.

Với qui mô hơn 8 hecta, bao gồm 1200 căn nghỉ dưỡng cao cấp cung cấp ra thị trường xung quanh mỗi căn nhà được bao bọc nhiều cây xanh cho không khi trong lành thoáng mát cho môi trường sống trong mỗi căn nhà trong dự án.

Và sở hữu một vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn, nơi đây được coi là khu vực có hạ tầng giao thông cực phát triển, dễ dàng kết nối tới trung tâm các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án bạn có thể di chuyển thông qua các tuyến đường giao thông chính trọng điểm như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Nguyễn Duy Trinh, xa lộ Hà Nội, … Từ dự án bạn sẽ chỉ mất vài phút là có thể tới được trung tâm quận 1, quận 2, quận 7…. Ngoài ra, từ dự án còn dễ dàng kết nối tới khu công nghệ cao ở quận 9. Đây sẽ là khu vực phát triển mạnh trong thời gian tới với nhiều dự án nhà máy trọng điểm thu hút khá nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào đây.

Trong tương lai khu vực đông Sài Gòn sẽ có chuyên gia nước ngoài tới sinh sống và làm việc, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các dự án bất động sản xung quanh khu vực này trong đó có dự án Diamond Island.

COMMENTS