Thiên đường an sinh và phát triển nổi trội tại khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

my-portfolio

Được phát triển theo mô hình khu dân cư sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. Rome Diamond

Khu chung cư Vinhomes Central Park Điện Biên Phủ khu đô thị đẳng cấp sang trong năm 2018
Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng thức ăn nhanh uy tín
Dự án Vinhomes Golden River quận 1 sẽ dành đối với một số ai

Được phát triển theo mô hình khu dân cư sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. Rome Diamond Lotus vietcomland.com được CĐT dự án bất động sản chú trọng phát triển môi trường sống với thiết kế khuôn viên, mật độ cây xanh. Hứa hẹn cho toàn thể quý khách sẽ trở thành điểm đến định cư lý tưởng.

Rome Diamond Lotus

khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đạt tiêu chuẩn cho sức khỏe

Tại vietcomland.com (góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2. – TP Hồ Chí Minh) CĐT . Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là môi trường sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa, dự án bất động sản nằm trong khu dân cư Quận 2. Nơi tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống trong khu dân cư kiểu mẫu. Một cộng đồng ưu tú văn minh. khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus , gần trung tâm chính trị, tài chính. Sở hữu một vị trí trung tâm, các tuyến đường giao thông đồng bộ, hiện đại. Giúp cư dân khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus yển đến các quận trong nội thành một cách nhanh lẹ và thuận tiện.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu thế về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Rome Diamond Lotus vietcomland.com đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Hiếm có dự án bất động sản nào như Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com khi CĐT sẵn sàng chi tới hàng ngàn tỷ đồng. Xây dựng hệ thống tiện ích phục vụ các cư dân sinh sống nơi đây… Điều đó, cho thấy triết lý kiến tạo với ý tưởng gây ra một tổ ấm an lành, đích thực cho cư dân tại khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus.

Chủ đầu tư khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus uy tín, có tiềm lực tài chính

được biết đến như một đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến khi xây dựng dự án bất động sản tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus trên ô đất Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ . mới thực sự gây được tiếng vang về một CĐT với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus hướng đến căn hộ tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, môi trường sống tiện ích. Bởi đối tượng quý khách mà khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus nhắm đến là người nước ngoài sống làm việc mãi mãi tại Sài Gòn, cư dân thành đạt. Do đó, dự án bất động sản chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm quý khách mục tiêu. Giải quyết mối lo cho nhà đầu tư về khả năng thanh khoản và tỷ lệ lấp đầy.

Xem thêm thông tin

Với mức giá chỉ từ 28tr/m2, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án bất động sản cùng phân khúc trong khu vực. Các cư dân tương lai tại dự án bất động sản sẽ tận hưởng không gian môi trường xung quanh cây xanh đan xen mọi góc cạnh với môi trường sống đẳng cấp. Chung cư đẳng cấp khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus chính là phương pháp lý tưởng về sinh hoạt và chỗ ở cho các gia đình, các chuyên gia học tập và làm việc ở khu vực Quận 2. Không giống với nhiều dự án bất động sản nằm sát những khu dân cư với rất nhiều dự án xung quanh. Hoặc những trục đường chính, gây ra mật độ tiếng ồn lớn, mật độ giao thông cao. khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus được bao bọc bởi các công trình công cộng như. Công ty dược phẩm, Khu công viên điều hòa ngay sát cạnh. Nhà tập Golf, khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus…Không giúp quý khách tận hưởng cuôc sống nơi đây mà còn chỉ giảm bớt mật độ khu vực với những tiện ích ngay cạnh dự án. Để có được tin tức mới nhất về bảng hàng dự án, quý khách vui lòng điền tin tức theo form bên dưới để được trợ giúp tận tâm chuyên sâu!

COMMENTS