Thép Úc – Giá trị doanh nghiệp khẳng định sức mạnh thương hiệu

my-portfolio

Tháng 8 này, thương hiệu Thép Úc “Thép Chuột Túi” của Công ty Sản xuất Thép Úc SSE (100% vốn đầu tư từ Úc) tròn 20 tuổi, đánh dấu sự có mặt của hơn 3

Khởi tố 3 vụ án hình sự lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản tại 3 công ty thành viên của PVN
Trần Anh chấp nhận bán mình, Thế giới di động có “bàn đạp” tiến ra Bắc, vì đâu cổ phiếu không bứt phá nổi?
Kinh doanh bắt đầu ‘vào phom’, Nafoods tính hủy phương án phát hành giá thấp cho cổ đông hiện hữu

Tháng 8 này, thương hiệu Thép Úc “Thép Chuột Túi” của Công ty Sản xuất Thép Úc SSE (100% vốn đầu tư từ Úc) tròn 20 tuổi, đánh dấu sự có mặt của hơn 3 triệu tấn thép thi công đạt chất lượng Việt Nam và Quốc tế trên phân khúc Việt Nam.

Tập đoàn Đầu tư Công nghiệp Việt Nam của Australia (Vietnam Industrial Investments – VII) được niêm yết trên phân khúc chứng khoán Úc từ năm 1995 và hiện đang đầu tư vào 1 số lĩnh vực ở Việt Nam như: thép thi công, lưới thép hàn, tấm lợp, kết cấu thép có một số nhãn hiệu: “Thép Úc”, “Thép Việt Úc”, “AUSTNAM”, “TBS”, “VRC”.

Trong đây Thép Úc được thành lập vào năm 1997 có trụ sở ở Km9, khu Vật Cách, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, đô thị Hải Phòng và 05 văn phòng đại diện ở Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Sản phẩm chính của Thép Úc là thép thanh vằn, thép cuộn trơn và thép cuộn vằn có các con phố kính từ D5,5mm đến D41mm.

Như 1 sự khẳng định chuẩn giá trị Úc, hình ảnh “Chuột túi” – biểu tượng linh vật của nước Úc đã được chọn lọc làm đại diện thương hiệu trên mọi sản phẩm thép của doanh nghiệp. Qua hai thập kỷ, Thép Úc “Thép Chuột túi” đã và đang góp mặt ở một số công trình trung tâm như: Sân bay Quốc tế Nội Bài, Nhà máy Xi măng Hải Phòng; Trung tâm hội nghị Quốc Gia; Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn; Cầu Vĩnh Tuy, cầu Phù Đổng, cầu Hoàng Văn Thụ; Các dự án cầu ở quốc lộ 1A, quốc lộ 10, quốc lộ 18; Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; Trụ sở VietinBank Tower… Đặc biệt Thép Úc “Thép Chuột Túi” đã được hàng triệu người Việt tin tưởng, chọn lọc để thi công ngôi nhà thân yêu của mình.

Không chỉ đồng hành có một số công trình và dự án ở phân khúc nội địa, sản phẩm Thép Úc “Thép Chuột Túi” còn vươn ra phân khúc Quốc tế khi được xuất khẩu sang một số nước như: Úc, Singapore, Hồng Kông… Điều này 1 lần nữa khẳng định địa vị và chất lượng chuẩn Quốc tế của thương hiệu Thép Úc “Thép Chuột Túi” trên cả hai phân khúc trong và ngoài nước.

Chất lượng đích thực xứng tầm Quốc tế

Giá trị “Đích thực” của Thép Úc chính là sự đồng bộ của dây chuyền công nghệ có hệ thống quản lý chất lượng theo nguyên tắc ISO 9001:2015 và nguyên tắc ISO/IEC:17025 để tạo ra sản phẩm thép thích hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN:2011/BKHCN và cung cấp một số nguyên tắc Việt Nam (TCVN), nguyên tắc Nhật Bản (JIS), nguyên tắc Anh (BS) và nguyên tắc Mỹ (ASTM).

Giá trị “Đích thực” còn biểu hiện trong việc cung cấp dịch vụ phân phối hàng chuyên nghiệp và giải đáp một số biện pháp tối ưu về thép thi công. Giá trị “Đích thực” được tạo nên bởi sự: Chuyên nghiệp – Tận tâm – Đáng Tin cậy; Hành động Nhất quán; Cam kết Trách nhiệm và Trung thực của đội ngũ CBCNV. Đây là tôn chỉ làm việc và là nguồn năng lượng truyền cảm hứng không chỉ của Nhà Đầu tư và Ban Lãnh đạo Công ty mà còn ở toàn thể CBCNV của Thép Úc.

Công nghệ tinh thông dẫn lối thành công

Tại Thép Úc, “Tinh thông” là giá trị cốt lõi để chinh phục niềm tin bạn. Thép Úc luôn tự hào rằng sự “Tinh thông” đã có lại các giá trị vững chắc và an toàn cho làm việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, có lại các giá trị tăng lên về vật chất và tinh thần cho người tiêu dùng, cho nhà phân phối, cho đối tác và cho chính cán bộ công nhân viên doanh nghiệp.

Lấy giá trị tinh thông làm kim chỉ nam đã giúp Thép Úc đạt được các dấu ấn tiên phong đầy tự hào khi trở thành: Nhà sản xuất thép thi công Thứ nhất ở Việt Nam có vốn đầu tư 100% từ Úc; Nhà sản xuất thép Thứ nhất ở Việt Nam chọn lọc, hợp tác có tập đoàn Danieli (Italy) công nghệ danh tiếng địa cầu về luyện cán thép; Nhà sản xuất thép Thứ nhất kiến trúc và sản xuất thành công thép cuộn vằn ở Việt Nam; Nhà sản xuất thép Thứ nhất áp dụng công nghệ Quenching sản xuất thép mác cao ở Việt Nam; Nhà sản xuất thép Thứ nhất cán thành công phôi 150mm x150mm.

Nền tảng tiên phong sẽ là bệ phóng để hiện thực hóa các mục tiêu to lớn đưa Thép Úc “Thép Chuột Túi” vươn cao, vươn xa chinh phục các nấc thang thành công mới.

Con người nhân ái lan tỏa “Giá trị Úc vững cuộc sống Việt”

Lấy con người làm gốc, lấy lòng nhân để ươm mầm sống, đây là triết lý không chỉ biểu hiện qua việc chắc chắn ổn định về công việc, lương bổng thưởng, một số chế độ bảo hiểm, phúc lợi… đối có CBCNV, mà còn lan tỏa tới gia đình của họ qua sự chia sẻ về tinh thần và vật chất từ Quỹ “Thép Chuột túi – Gắn kết yêu thương”.

Bên cạnh đây, Thép Úc đã và đang đồng hành có nhiều tổ chức và cá nhân trong hành trình thiện nguyện tới các gia đình gặp khó, các trẻ em có tình cảnh đặc trưng; và chung tay có cộng đồng xã hội trong nhiều chương trình, dự án từ thiện trên khắp cả nước.

“Giá trị Úc vững cuộc sống Việt” còn là sợi dây Thép Úc kết nối, sẻ chia yêu thương cộng một số bạn và đối tác. Thép Úc luôn lắng nghe để thấu hiểu bạn và thắt chặt sự gắn bó có bạn qua một số chuyến trải nghiệm khám phá các miền đất lạ trong và ngoài nước. Tất cả đã tạo nên sự gắn kết chân thành giữa Nhà đầu tư – Người lao động – Đối tác và Khách hàng.

Chính các giá trị Đích thực – Tinh thông – Nhân ái đã giúp Thép Úc thi công được sức mạnh nội ở, tạo dựng được địa vị trong ngành thép và dành trọn niềm tin của một số bạn/đối tác trong và ngoài nước.

Chào tuổi 20 rực rỡ và mở ra phía trước 1 chặng các con phố mới, tập thể cán bộ công nhân viên Thép Úc sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để tiếp tục hành trình gieo mầm lộc như 1 sự khẳng định “Giá trị Úc vững cuộc sống Việt”. Với nền tảng giá trị vững chắc, Thép Úc “Thép Chuột Túi” sẵn sàng đâyn nhận các thách thức, cho các đích đến mới trong ngành sản xuất thép Việt Nam và vươn mình xa hơn trên phân khúc Quốc tế.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0