Thêm 4 doanh nghiệp được miễn trừ áp thuế tự vệ sản phẩm tôn màu

my-portfolio

Ngoài 9 công ty được miễn thuế nhập khẩu tôn màu đã ra mắt trước đây, Bộ Công thương vừa bổ sung thêm 4 công ty nằm trong diện được miễn trừ thuế nhậ

Bộ Công thương bác tin thương nhân nước ngoài thao túng thị trường hồ tiêu
Năm 2018, Bắc Giang phấn đấu 65% vải thiều tiêu thụ thị trường nội địa
Miễn thuế NK cho hàng hóa gia công từ khu phi thuế quan

Ngoài 9 công ty được miễn thuế nhập khẩu tôn màu đã ra mắt trước đây, Bộ Công thương vừa bổ sung thêm 4 công ty nằm trong diện được miễn trừ thuế nhập khẩu.

Cục quản lý tranh đua (Bộ Công thương) cho biết, sau khi thẩm định hồ sơ của 6 công ty, Bộ Công Thương đã chọn lọc miễn trừ tiến hành một vàih thức tự vệ đối có tôn màu nhập khẩu cho 4 công ty trong năm 2017.

Ngày 31/5, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 1931/QĐ-BCT về việc tiến hành một vàih thức tự vệ đối có sản phẩm tôn màu nhập khẩu vào Việt Nam từ nhiều nước/vùng lãnh thổ khác nhau (mã vụ việc SG05).

Trong GĐ 1, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định miễn trừ tiến hành một vàih thức tự vệ đối có 09 công ty có tổng lượng cấp miễn trừ trong năm 2017 là 35.302 tấn tôn màu chất lượng cao.

Tiếp theo GĐ 2, Bộ Công Thương đã thẩm định hồ sơ và một vài tài liệu của 06 công ty, ngày 28 tháng 8 năm 2017 Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định miễn trừ tiến hành một vàih thức tự vệ đối có tôn màu nhập khẩu cho 04 công ty trong năm 2017 có lượng cấp miễn trừ.

Cụ thể, Công ty TNHH thiết bị giáo dục Tân Hà (315,05 tấn); Công ty TNHH Deasun Vina (686,68 tấn); Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tôn Trường Thắng (121,05tấn); Công ty TNHH Superior Multi-Packing VN(1.008 tấn).

Như vậy, đến thời điểm này, đã có 13 công ty được Bộ Công thương miễn trừ tiến hành một vàih thức tự vệ đối có tôn màu nhập khẩu.

Theo Bộ Công thương, một vài công ty được miễn trừ tiến hành một vàih thức tự vệ phải nộp Báo cáo tình hình nhập khẩu tôn màu chất lượng cao đến Cục QLCT trong vòng 15 ngày Thứ nhất của quý thứ hai. Trường hợp công ty không gửi báo cáo đúng hạn đến Cục QLCT, Bộ Công Thương sẽ thu hồi Quyết định miễn trừ đã cấp.

9 công ty được miễn trừ áp thuế tự vệ sản phẩm tôn màu

Các KH đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0