The Residence 3 đất nền cực kỳ đắc địa sát trung tâm

my-portfolio

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi dự án nhà phố và biệt thự vàng ngay tại Võ Văn Bích,huyện Hồ Chí Minh . Dự án đất nền biệt

Số căn hộ trong dự án Empire City
Dự án chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane lôi kéo quý khách hàng nhờ chuỗi tiện ích chất lượng hàng đầu
Mở trường học tại khu dự án Long Hậu Riverside Cần giuộc ?

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi dự án nhà phố và biệt thự vàng ngay tại Võ Văn Bích,huyện Hồ Chí Minh . Dự án đất nền biệt thự và nhà phố đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2019, là sự quyết định cho “đỉnh cao của cuộc sống hiện đại thời thượng” tại cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án Nhơn Hội New City

Nhà phố The Residence 3 Hồ Chí Minh cực kỳ đắc địa

Trong những năm gần đây khu vực phía Tây Bắc Sài Gòn đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Sài Gòn. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực huyện Hồ Chí Minh trở thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Sài Gòn về phía Tây Bắc này. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn. dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi dường như vượt bậc hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một cách toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ những loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thoả thích cho trẻ nghiên cứu Diện tích xanh tại dự án nhà phố và biệt thự chiếm 65% tổng diện tích dự án đất nền biệt thự và nhà phố, Nhà phố The Residence 3 Củ Chi huyện Hồ Chí Minh như muốn khách hàng phải nhớ tới mình khi mang tới không gian sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Với thế đất quý ở vị trí thuận lợi dự án đất nền biệt thự và nhà phố, các dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi được hưởng trọn không gian sinh thái mà Nhà phố The Residence 3 Củ Chi đặc biệt mang lại cho những cư dân tương lai. Đây là dự án nhà phố và biệt thự được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm kế cạnh bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ điều hòa bao quanh… đem lại không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên nhất. Sở hữu bể bơi không chỉ phục vụ giải trí, vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ cuộc sống hiện đại thượng lưu đẳng cấp, của chủ sở hửu công ty Kim Tâm Hải Võ Văn Bích. Bất kỳ ai khi sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm thoả thích tại bể bơi ngoài trời cao cấp.

Khu dự án The Residence 3 Củ Chi sát trung tâm

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi được xây dựng với một mật độ hợp lý, chỉ 40% – Dự án đất nền biệt thự và nhà phố có khoảng vài trăm lô biệt thự. Trong đó, các nền độc lập với hướng view khoáng đạt, các nền có diện tích từ 5*20, gồm từ nhà phố và biệt thự cao cấp, có các logia linh hoạt, chắc chắn phong cách sống xanh dương hiện diện trong mọi ngóc ngách, không gian của ngôi nhà. Nội thất và trang thiết bị Đất nền cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Hansgrohe, Teka, Duravit… mang lại trải nghiệm sống vượt bậc chuẩn 5 sao cho gia chủ. Đặc biệt với các Đất nền Penthouse và Sky Villa siêu sang, chủ sở hửu Đất nền có thể thiết lập một hướng view “Không giới hạn”. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Nhà phố The Residence 3 Củ Chi của mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp khách hàng lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; khoảng không thoải mát nhất để hoà mình với thiên nhiên tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-fusion-resort-villas-da-nang/

Nhà phố The Residence 3 Củ Chi là dự án của Công Ty Kim Tâm Hải, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn Sài Gòn. Nhờ cũng lợi thế vượt bậc hiếm có, Nhà phố The Residence 3 Củ Chi luôn là thông tin được chú ý bậc nhất so với toàn thể các nền khác tại dự án nhà phố và biệt thự.

Thông tin tại: C2pleikan.edu.vn

COMMENTS