Tham vọng gọi vốn triệu đô của Startup Việt

my-portfolio

“Chỉ cần phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ - bất kể là dịch vụ gì, ULA chắc chắn sẽ là cầu nối để khách mua được sử dụng dịch vụ đó 1 một v

Thủ tục thành lập doanh nghiệp ở TPHCM sẽ không thua kém Singapore
Cổ phần hóa IDICO: NĐT chiến lược phải có vốn chủ sở hữu tối thiểu 1.500 tỷ đồng
Ứng dụng hỗ trợ học sinh tại Phần Lan sẽ sớm có mặt tại Việt Nam

“Chỉ cần phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ – bất kể là dịch vụ gì, ULA chắc chắn sẽ là cầu nối để khách mua được sử dụng dịch vụ đó 1 một vàih tốt nhất”. Tham vọng Team Ulatech.

Startup có tên “ULA”: Nơi tìm kiếm tài liệu đa lĩnh vực

Thế kỉ 21 đánh dấu những cột mốc quan trọng của nhân loại về sự bùng nổ của công nghệ, chờ mong một vài dịch vụ tìm kiếm sẽ không ngừng phát triển. Song, cho đến nay các ứng dụng tìm kiếm đều chỉ giới hạn ở một vài lĩnh vực: Foody cung cấp tài liệu về nhà hàng, địa điểm ăn uống; Grab, Uber cung cấp dịch vụ tìm kiếm xe,…

Từ đó, Công ty cổ phần biện pháp công nghệ Ulatech cho công bố ứng dụng ULA- 1 ứng dụng tìm kiếm đa lĩnh vực, bao gồm phương tiện di chuyển, vị trí vui chơi, ăn uống, trung tâm y tế,….. Một chuỗi các dịch vụ liên kết được Ulatech cập nhật và đánh giá thường xuyên, giúp bạn tìm kiếm toàn bộ tài liệu mà không cần cài đặt một loạt ứng dụng riêng lẻ.

Tương lai, ULA tham vọng sẽ cung cấp mọi nhu cầu tìm kiếm tài liệu đa lĩnh vực và tranh đua có một vài áp dụng tìm kiếm tài liệu riêng lẻ khác.

Đáng chú tâm, để thuận tiện trong thanh toán và xóa nhòa rào cản về lãnh thổ quốc gia khi triển khai áp dụng trên diện rộng, Ulatech đã phát triển Ulacoin (ULC) – Một đồng tiền kỷ thuật số theo công nghệ Blockchain có số lượng là 9 triệu coin–giai đoạn này phía Ulatech đã đào được hơn 1 triệu coin. Khi sử dụng áp dụng ULA đồng nghĩa với việc người dùng sẽ thanh toán 100% bằng ULC trên toàn bộ các điểm liên kết của Ulatech.

Đặc biệt, người dùng chính là nhà kiểm định, nhận định chất lượng dịch vụ nên họ sẽ trở thành người gián tiếp trình làng dịch vụ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi đã có 1 đội ngũ kiểm định trên toàn thế giới.

Không tính phí người dùng, sao vận hành?

Ứng dụng ULA là hoàn toàn miễn phí. Ulatech cam kết 100% không tính phí trong suốt quá trình sử dụng. Vậy câu hỏi đặt ra, nếu không tính phí dịch vụ với khách hàng thì Ulatech lấy gì để hoạt động? Đáp án đến từ ULA-BUSINESS. Ứng dụng này dành riêng cho nhà cung cấp dịch vụ (chủ xe, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…) để họ đăng kí, đăng tải tài liệu vào ULA. Dần dần, kho dữ liệu sẽ ngày một khổng lồ, cung cấp cho cả người dùng và nhà cung cấp một danh sách chi tiết về tài liệu cần tìm hoặc so sánh.

Nguồn kinh phí thu được từ ULA-BUSINESS là không giới hạn so với sự phát triển của ngành dịch vụ hiện nay. Bên cạnh đó, Ulacoin còn mở ra cho các nhà đầu tư một phương thức dự trữ tài sản mới khi mà trên toàn địa cầu chỉ có 9 triệu Ulacoin. Với mỗi Ulacoin phân nhỏ sẽ có 1 triệu Tasoha. Khi Ulacoin có giá trị quá lớn sẽ chuyển nhượng trực tiếp bằng Tasoha (Satoshi sẽ là đơn vị chính thức khi giá trị của mỗi Bitcoin quá lớn). Vì vậy đó sẽ là thời cơ thu lợi lớn nhất cho một vài nhà đầu tư khi đầu tư vào Ulacoin trong GĐ giai đoạn này.

Với mong muốn triển khai áp dụng trên diện rộng, Team Ulatech đang khởi động gọi vốn thông qua trang gọi vốn chính thức của họ: https://startup.ulatech.com. Với phương án phân phối 1 triệu coin Thứ nhất đả khai thác ( mỗi ULC giá 1 USD), Ulatech tham vọng gọi được 1 triệu đôla trong thời gian từ 15/08 – 15/09/2017.

Hiện ở phía Ulatech và C- CEX đã áp dụng tương tác, ULC đã được liệt kê vào danh sách dự định niêm yết của sàn, Ulacoin chính thức chuyển nhượng vào 15/10/2017, có giá chào sàn là 3USD/ULC. Đây có thể nói là tin vui và động lực cho toàn bộ mọi nhà đầu tư trong quá trình gọi vốn của Ulatech.

Một triệu đôla trong vòng 30 ngày, đó là 1 con số không hề nhỏ đối có 1 start up Việt, và việc huy động được nó là điều không hề dễ làm. Liệu rằng mục tiêu đặt ra có đạt được như kỳ vọng? Chúng ta hãy dõi theo các điều họ làm trong thời gian thứ hai.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0