TH true Herbal chính thức phân phối tại hệ thống siêu thị lớn

my-portfolio

Sáng 26/8/2017, 3 loại nước uống của dòng sản phẩm TH true Herbal đã chính thức được Tập đoàn TH ra mắt và phân phối tại hệ thống

Chưa “rút kinh nghiệm” từ CII, Năm Bảy Bảy (NBB) giảm 25% LNST sau soát xét vì thông tư 202
Tập đoàn Novaland có Tổng giám đốc mới
Cổ phiếu HVG bất ngờ tăng trần sau thông báo bán hàng loạt lô đất của công ty con An Lạc

Sáng 26/8/2017, 3 loại nước uống của dòng sản phẩm TH true Herbal đã chính thức được Tập đoàn TH ra mắt và phân phối tại hệ thống siêu thị BigC. Dự kiến trong thời gian tới, các sản phẩm này sẽ tiếp tục được đưa vào nhiều kênh phân phối bán lẻ khác, đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về một loại sản phẩm nước uống đóng chai hoàn toàn tự nhiên.

TH true Herbal ra mắt khách hàng tại hệ thống siêu thị BigC

Tại hội thảo “Thảo dược môi trường xung quanh với sức khỏe con người” do Bộ y tế và Tập đoàn TH tổ chức ngày 20/08/2017 vừa qua, Tập đoàn TH đã giới thiệu dòng sản phẩm mới TH true Herbal gồm 3 loại đồ uống thảo dược được chế biến hoàn toàn từ môi trường xung quanh: Thức uống thảo dược rau má Organic – Chanh và bạc hà; Thức uống thảo dược gấc tự nhiên và lạc tiên; Thức uống thảo dược gấc tự nhiên, atiso đỏ và mâm xôi. Với tiêu chí hoàn toàn từ môi trường xung quanh, không sử dụng chất bảo quản và chất ổn định, không có một vài con phố bắp cao phân tử, không chứa Gluten, không chứa lactose… TH đã đem đến cho người tiêu dùng trong nước sự lựa chọn đồ uống mới, thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Song song với việc phân phối sản phẩm tại hệ thống TH true Mart, các sản phẩm mới này cũng được nhà sản xuất đưa vào nhiều kênh phân phối bán lẻ như hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng tạp hóa. Việc mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm của TH nhằm thực hiện mục tiêu có đến cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm nước uống có chất lượng cao, được chế biến hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên trong nước. Việc đầu tư vào những sản phẩm môi trường xung quanh có chất lượng cao không chỉ nâng tầm hàng Việt mà còn nhằm hưởng ứng phong trào người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Ngày 26/08/2017, TH true Herbal đã chính thức được giới thiệu và lên kệ tại hệ thống siêu thị BigC. Đại diện siêu thị BigC cho biết, hiện tại BigC đang phân phối nhiều dòng sản phẩm của nhà sản xuất TH true Milk, BigC rất vinh dự được tiếp tục cộng tác với TH trong việc phân phối dòng sản phẩm mới có chất lượng cao như TH true Herbal. Đơn vị phân phối này cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng với nhãn hàng mới này trong thời gian tới.

Ông Wolfgang Friess- Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Chuỗi thực phẩm TH (tập đoàn TH) và bà Phạm Huyền Trang- Giám đốc điều hành khu vực, hệ thống trung tâm mua sắm BigC thực hiện nghi lễ công bố sản phẩm mới TH true Herbal ở trung tâm mua sắm Big C Thăng Long.

TH kỳ vọng tạo nên đột phá mới trên thị trường với sản phẩm TH true Herbal

Thức uống thảo dược TH true Herbal đã được tập đoàn TH phát triển từ năm 2013. Từ một vài cánh đồng gấc, rau má, lạc tiên … đạt chứng nhận organic (hữu cơ) theo nguyên tắc Mỹ và Châu Âu ở Nghĩa Đàn, Yên Thành (Nghệ An), một vài loại dược liệu đã được chiết xuất để xuất khẩu sang Mỹ. Tháng 2/2015 Tập đoàn TH đã công bố bộ 5 sản phẩm thức uống thảo dược TH Total Happiness Natural ở Mỹ và nhanh chóng được thị trường này đón nhận. Sản phẩm cũng đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín do các chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn tại nhiều thị trường quốc tế .

Sau khi có chỗ đứng trên phân khúc quốc tế, Tập đoàn TH tập trung phát triển dòng sản phẩm nước uống thảo dược ở Việt Nam có mong muốn đưa những sản phẩm thức uống thảo dược tự nhiên đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước.

Người tiêu dùng có thêm chọn lọc mới về sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe trên kệ hàng của đại trung tâm mua sắm Big C Thăng Long.

Với chuỗi sản xuất khép kín, Tập đoàn TH đã đầu tư thi công, phát triển vùng nguyên liệu có hệ thống, từ vườn ươm bảo tồn, đến trang trại trồng và nhà máy chế biến, chiết xuất thảo dược. Hiện nay, TH đang dành 250 ha trồng một vài loại thảo dược, dược liệu quý ở Nghệ An. Các trang trại của TH được thi công có diện tích tiên tiến, đạt một vài nguyên tắc quốc tế khắt khe như Tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ USDA-NOP và nguyên tắc hữu cơ châu Âu EC 834/2007.

Mô hình này cũng đang được tập đoàn TH nhân rộng tại các tỉnh Lâm Đồng, Đaklak, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, nâng tổng số diện tích trồng dược liệu của Tập đoàn lên 15.000ha. Phát triển các loại cây có tác dụng tốt đến sức khỏe con người như gấc, lạc tiên, rau má, sâm bạch quả, đương qui, lan gấm, lan thạch hộc, hà thủ ô đỏ, tam thất, hoàng linh chi,… sẽ tạo tiền đề cho TH phát triển dòng sản phẩm nước uống thảo dược TH true Herbal và một vài sản phẩm thực phẩm công dụng hoàn toàn từ môi trường xung quanh trong thời gian tới.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0