Tại vì sao phải lựa chọn sắm căn hộ dự án bất động sản Empire City?

Tại vì sao phải lựa chọn sắm căn hộ dự án bất động sản Empire City?

my-portfolio

Lựa chọn được một căn hộ lý tưởng để sinh sống cùng những thành viên trong gia đình của mình chắc hẳn là niềm mong muốn và nỗi băn khoăn của nhiều ngư

Dự án Palm Garden quận 2 – Điều gì tạo nên sự hấp dẫn như vậy ?
Chung cư The Avila 2 khu đất trung tâm vị trí đẹp
Trong quá trình cài đặt đặt bơm chìm giếng khoan cần lưu ý gì?

Lựa chọn được một căn hộ lý tưởng để sinh sống cùng những thành viên trong gia đình của mình chắc hẳn là niềm mong muốn và nỗi băn khoăn của nhiều người dân Tp.HCM trong thời điểm những dự án bất động sản mọc lên khắp nơi như hiện tại khi Click vào đây. Trong nhiều cái tên vượt bậc thì bạn có thể suy xét đến dự án Empire City, các căn hộ cũng như quang cảnh xung quanh, đường sá công cộng và tiện ích của công trình này có khả năng phục vụ được rất tốt các đòi hỏi của bạn về 1 nơi sống lý tưởng http://bit.ly/2rvfSjN. Dưới đây là những nguyên nhân cho thấy bạn phải sắm căn hộ Empire City.

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án Jamila với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Trong nội khu dự án Jamila Khang Điền có sẵn hồ bơi thác tràn http://duannhakhangdien.com/, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để cư dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

AB Nha Trang có mẫu mã kiến trúc đặc sắc đẳng cấp, 100% căn hộ view biển Nha Trang trong xanh, hưởng thụ không khí trong lành, những làn gió biển thổi vào căn hộ, các tia nắng soi rọi đến từng căn hộ Tại đây. Tại Công trình Condotel AB 44 Trần Phú, cư dân sẽ tận hưởng một cuộc sống khôn cùng thư giãn và thăng bình.

Thu Thiem Empire City

Căn hộ Empire City được quy hoạch và phát triển theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ được các nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước đổ vốn vào, dự án Empire City Quận 2 còn có sự có mặt của rất nhiều đối tác vang danh trên thế giới, về mỗi khía cạnh lĩnh vực. Riêng về mặt quy hoạch dự án khu phức hợp này, tập đoàn đứng ra tư vấn và chịu trách nhiệm là Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF. Đây là tập đoàn tư vấn cấu trúc quy hoạch tổng thể chuyên nghiệp, được xếp vô top 20 đơn vị thiết kế dẫn đầu thế giới. Chính vì vậy, Empire City Quận 2 dưới bàn tay phù phép của Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF đã trở nên cao cấp hơn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tùy theo nhu cầu, sở thích và mục đích dùng, bạn có thể chọn lựa 1 căn hộ cao cấp thanh lịch hay các căn biệt thự, nhà phố thương mại để tận hưởng cuộc sống đỉnh cao.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc lựa chọn mua căn hộ dự án Empire City là bởi vì dự án này có nhà đầu tư trong và ngoài nước đáng tin cậy, có tiếng tăm. Theo đấy, chủ đầu tư đứng tên trên giấy tờ là công ty TNHH Liên Doanh Empire City. Tuy vậy, đây là công ty được lập ra để phối hợp hài hòa giữa 4 đơn vị đầu tư nổi danh khác, bao gồm 2 tập đoàn nước ngoài và hai tập đoàn trong nước, gồm: Công ty TNHH Keppel Land: 40%, Quỹ Bất Động Sản Gaw Capital Partners (Liên minh Tập đoàn Gaw Capital Partners): 30%, Công ty TNHH BĐS Trần Thái: 15% và Công ty CP BĐS Tiến Phước: 15%.

Đặc biệt, dự án này nằm ở ví trí chiến lược nhất trong Khu dân cư Thủ Thiêm – đây là Khu dân cư đang nằm trong kế hoạch tiến triển của Thành Phố HCM cũng như Trung Ương, được phân chia làm tám khu với những tính năng khác biệt, trong đấy khu 2 (là nơi mà Empire City tọa lạc) sẽ là khu phức hợp đa năng gồm thương mại, thể dục, vui chơi giải trí và dân cư. Giao thông thuận lợi, gần chợ sát sông, kế chỗ giao lưu buôn bán, rõ ràng rằng, đây là 1 điểm mạnh rất lớn dành cho các cư dân sinh sống tại công trình Empire City. Khá nhiều người đã đặt mua căn hộ chỉ vì vị thế tọa lạc quá chiến lược ở Sài Thành.

Chỉ với một vài điểm sơ nét trên đã chứng minh được việc lựa chọn sắm căn hộ của Empire City sẽ là một quyết định vô cùng sáng suốt của bạn.

COMMENTS