Sport City Quận 2 và những ưu thế vượt bậc

Sport City Quận 2 và những ưu thế vượt bậc

my-portfolio

 SaiGon Sport City Quận 2 được đầu tư bởi 2 chủ đầu tư lớn mạnh là công ty cổ phần Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông), tọa lạc tại vị tr

Dự án SaiGon Sports City quận 2 giữa Sài Gòn hoa lệ
Paris Hoàng Kim – nơi gửi gắm tương lai bạn.
Những điểm cần biết khi sử dụng bơm bùn

 SaiGon Sport City Quận 2 được đầu tư bởi 2 chủ đầu tư lớn mạnh là công ty cổ phần Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông), tọa lạc tại vị trí phường An Phú, quận 2, TP.HCM, có tổng diện tích là 64ha được phân chia tạo 2 khu riêng. Tổng thể gồm một vài khu vực trong dự án bất động sản xây tạo một quỹ tổng thích hợp với đầy đủ tính năng cần thiết cho dân cư an cư nơi đây, trong tương lai Sports City Quận 2 sẽ ngày càng đông đúc và trở thành một trung tâm nổi bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sport City Quan 2 co gi dac biet

Ưu thế về vị thế tạo một không hai tại du an SaiGon Sports City

Được quy hoạch

Mật độ trang bị toàn khu : khoảng 25%

Hệ số sử dụng đất ninh quỹ : khoảng 1,29.

Dân số dự án SaiGon Sports City: khoảng 12.000 người.

Tổng số căn hộ: khoảng 3.000 căn.

Tầng cao xây dựng : tối thiểu 1 tầng, tối đa 30 tầng.

Xem thêm các bài đánh giá của hieu tran 

Sự tín nhiệm và đạt chuẩn mà SaiGon Sports City Quận 2 mang lại cho dân cư an cư nơi đây

Với khoảng 3.000 căn hộ, tạo phố năng động thể dục thể thao Tp. HCM sẽ mang lại cho cư dân 1 không gian sống và làm việc hiện đại tích hợp khu giải trí thật sự độc đáo. Đó sẽ là điểm an cư hoàn mỹ cho gia đình bạn sau mọi ngày vất vả lo toan đối với công việc và giao thông hút nực tại Hồ Chí Minh.

Dân cư sống tại SaiGon Sports City Keppel Land sẽ được thừa hưởng 1 mạng lưới tiện ích nội quỹ tích hợp đầy đủ và cao cấp. Ngoài nên vị thế nằm của dự án cũng là một ưu điểm to lớn để người dân được thừa hưởng 1 cuộc sống cực sung túc Đối với hệ thống tiện ích ngoại khu như:

– Chỉ mất 5 phút nhằm từ dự án bất động sản đến Siêu thị Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú và một vài cửa hàng tiện ích, tiêu dùng đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm thiết yếu cho gia đình bạn.

– Mất khoảng10 phút nhằm từ đây di chuyển lại các Quận trung tâm như một, 3, 7, 9, Thủ Đức… thông qua chuỗi giao thông kết nối vượt bậc, giúp công vấn đề đi tới, làm yếu tố của bạn trở phải dễ dàng hơn.

– Cũng chỉ chừng 7 phút để từ dự án nhà phố tới trạm Metro của tuyến Metro số 1 đang toàn diện để đi vô hoạt động 5 2018, và chừng cái 20 lại 25 phút nhằm đơn giản di chuyển tới sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

– Hệ thống Bệnh Viện đa khoa ở khu vực khá phát triển với mạng lưới y tế hàng đầu: Bệnh Viện Quận 2, Bệnh Viện Phúc yên Khang.

– Quanh công trình chỉ 4km mạng lưới giáo dục đào xây tiêu chuẩn quốc tế, là nơi con tầm của bạn hưởng thụ chuỗi giáo dục quốc tiễn hàng đầu ở Việt Nam và Quốc tế hảo, Úc, Anh…

– Khoảng 5 phút nhằm người dân từ dự án SaiGon Sports City tới UBND P. An Phú và UBND Quận 2 (xem bản đồ quận 2 tại đây), những cơ quan hành chánh tại vùng Quận 2, đặc biệt tiện lợi cho vấn đề giấy tờ của bạn.

SaiGon Sports City Quan 2 được tọa lạc ở một vị thế đầy tiềm năng ,củng như các dự án bất động sản khác tọa lạc ở quan trọng tâm quận 2.Từ đây có quan thuận tiện đi về các khu vực sôi động trong trung tâm thành phố chỉ mất không quá 30 phút, tố chất này thật là tuyệt hảo khi tạo lợi thế về giao thông thuận lợi cho yếu tố đi lại.

Tọa lạc tại địa thế này có quát dễ dang tiến đến các địa điểm quan trọng của quận 2 như cao tốc, trung tâm hành chính quận 2, Đại lộ Mai Chí Thọ, khu vực đô thị Thủ Thiêm, khu Thảo Điền,…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0