Sống hòa mình với tự nhiên tươi xanh tại công trình Park Riverside

Sống hòa mình với tự nhiên tươi xanh tại công trình Park Riverside

my-portfolio

Tập đoàn MIK Group là chủ đầu tư của dự án Park Riverside đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho dự án xây dựng 693 căn nhà liền kề,

Những điểm cần biết khi sử dụng bơm bùn
Sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan có những lưu ý nào khi sử dụng
Giá trị căn hộ Water Bay Novaland Quận 2 mang đến là gì?

Tập đoàn MIK Group là chủ đầu tư của dự án Park Riverside đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho dự án xây dựng 693 căn nhà liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Dự án Park Riverside quận 9  rộng 17,7ha, hướng đến tạo dựng 1 khu dân cư tiện nghi, sang trọng, thượng lưu và đặc biệt lưu tâm đến xây dựng vùng tự nhiên xanh mát để tạo điều kiện sống xanh cho người dân sinh sống tại đây. Có thể nói, trong thời gian hiện tại, mọi người ngày một có xu hướng trở về với cuộc sống xanh trong, gần gũi với thiên nhiên để tìm lại cân bằng trong cuộc sống thành thị nhiều lo âu, bộn bề.

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm ở ngay tuyến Metro 1, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Từ dự án Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ vài phút qua Cầu Thủ Thiêm là kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Văn Hóa của Thành Phố.

 

ho dieu tiet park riverside quan 9

Có ý tưởng kết cấu thời đại kết hợp với lối thiết kế đường nét uốn cong theo dòng sông xanh mát đã tạo khung cảnh Park Riverside nên thơ. Làm nơi đây thành một chốn sinh sống yên bình để trở về sau những thời gian làm việc áp lực. Tạo sự dễ chịu thoải mái trong 1 điều kiện sống trong lành như chuẩn của 1 khu “Resort sinh thái”. Vùng tự nhiên xanh mát ở Park Riverside được tạo ra bởi 30.000m2 công viên cây xanh và mạng lưới sinh thái gồm 3 công viên với hai hồ điều tiết thoáng đãng quanh năm tạo nên điều kiện cho mảng xanh tiến triển kèm theo đó là đường chạy bộ dọc bờ sông trải dài trên 1,2 km tiếp giáp 2 mặt sông Đồng Nai.

Nhân tố riêng biệt lớn nhất của công trình này đó chính là nhà đầu tư chú trọng đến việc xây dựng 55% khoảng xanh trên toàn bộ S 17,7ha để người dân sinh sống luôn luôn được tận hưởng không khí trong lành cùng những tiện nghi về thể thao, thư giãn, giải trí để mọi người được luyện tập sức khỏe mỗi ngày trong điều kiện xanh và thư thái trí óc sau những giờ học hành, làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh những cơ sở vật chất nội khu toàn diện, dự án cũng thuận tiện nối kết đến những dịch vụ lân cận, chẳng hạn như trung tâm thương mại Parkson, Vincom, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của mọi gia đình. Bên cạnh đó, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo nên môi trường học hành lý tưởng cho thế hệ tương lai. Những tín đồ thể thao có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu từ căn bản tới cao cấp. Có thể nói, mạng lưới tiện ích ngoại khu Park Riverside đem đến sự hoàn hảo cho cộng đồng cư dân dự án.

Với hai mặt giáp sông lớn và hai hồ điều tiết tại nội khu mang tới sự gần gũi giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Dân cư của Park Riverside được tận hưởng 1 điều kiện tươi xanh nhất ngay Sài Gòn. Cùng với đấy là những tiện nghi cần thiết nhất cho yêu cầu sống, sinh hoạt mỗi ngày sẽ hỗ trợ cho khoảng thời gian sống tại Khu đô thị Park Riverside là những tháng ngày tuyệt vời, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì thích thú hơn khi bạn được sống thượng lưu, trang trọng trong 1 môi trường thiên nhiên sinh thái lành mạnh.

COMMENTS