Sôi động thị trường địa ốc Đà Nẵng

Sôi động thị trường địa ốc Đà Nẵng

my-portfolio

Giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng nhanh. Một phần là nhờ sức hút của các dự án bất động sản khủng được đầu tư tại đây. Phần còn l

Hướng dẫn làm HTML trong các ví dụ cơ bản dưới đây
Máy bơm nước trục đứng giải quyết vấn đề cao tầng.
Căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land đáng để bạn đầu tư

Giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng nhanh. Một phần là nhờ sức hút của các dự án bất động sản khủng được đầu tư tại đây. Phần còn lại là do giới nhà giàu tại Việt Nam đang tăng nhanh. 

Sôi động thị trường bất động sản Đà Nẵng

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng đã có sự bứt phá mạnh mẽ trong thời gian qua. Cụ thể, theo thống kế của Quốc Hùng Team thị trường căn hộ khách sạn trong nửa đầu năm 2016 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh về nguồn cung với 2.436 căn từ sáu dự án đẩy tổng nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng toàn thị trường tăng lên 3.084 căn. Trong đó phân khúc cao cấp chiếm tỷ trọng cao nhất 76%, tiếp theo là phân khúc trung cấp (16%) và phân khúc hạng sang (9%).

 

 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nhóm khách mua các căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng chủ yếu là khách đến từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Nhóm khách này chiếm tới 75% – 85% trong số các giao dịch thành công. Và khẩu vị của những đại gia đến từ Miền Bắc cũng đang dần thay đổi khi phần lớn khách mua yêu cầu tham gia chương trình cam kết cho thuê.

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có những sự chuyển biến tích cực trong năm 2015 và nửa đầu năm 2016, đặc biệt là tăng trưởng trong tỉ lệ bán từ những dự án mới được chào bán. Đặc biệt, các dự án nghỉ dưỡng được điều hành bởi các nhà quản lý nổi tiếng và có chương trình cam kết lợi nhuận cố định hằng năm đang cho thấy sức hút với người mua để đầu tư.

Nên chọn dự án nào

Đà Nẵng vẫn được xem là nơi hút du khách trong và ngoài nước. Bởi vậy, nhiều tập đoàn bất động sản tiếng tăm như InterContinental, Accor, Hyatt, Sheraton, Hilton, Melia và tập đoàn Novaland đều chọn Đà Nẵng là địa bàn kinh doanh trọng điểm. Với hàng loạt những dự án mọc lên có thể kể tên như: Ánh Dương Soleil, Green Hòa Bình, Tổ hợp nhà liền kề Phú Gia Compound, dự án khu đô thị quốc tế Đa Phước Đà Nẵng vừa đổi tên thành The Sunrise Bay Đà Nẵng….

Phối cảnh The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Phối cảnh khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng cũng thuộc diện tốt nhất trong các thành phố du lịch biển của cả nước. Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đủ sức đón hàng chục chuyến bay quốc tế từ Bangkok, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc tới, bên cạnh hàng trăm chuyến bay nội địa mỗi tuần. Đây chính là ưu thế đặc biệt của Đà Nẵng so với các điểm du lịch khác như Nha Trang hay Phan Thiết. Đặc biệt là những dự án có vị trí nằm ngay giữa biển như The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Điều này giúp Đà Nẵng luôn có sự tăng trưởng cao trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng. Năm ngoái khách du lịch tới Đà Nẵng tăng 23%, năm nay dự đoán sẽ đón 4,43 triệu lượt khách, mang lại doanh thu hơn 11.800 tỷ đồng so với mức 9.800 tỷ đồng của năm ngoái. Kéo theo nhu cầu cho thuê khách sạn Đà Nẵngvà cho thuê căn hộ ngắn hạn Đà Nẵng tăng mạnh mẽ.

Với sự xuất hiện của nhiều khu vui chơi giải trí như Bà Nà Hills, Công viên châu Á, rồi các khu nghỉ dưỡng hạng sang, các sân golf quốc tế Bà Nà Golf, Montgomerie Links, Danang Golf đã tạo cho Đà Nẵng là nơi nghỉ dưỡng được nhiều tạp chí đánh giá cao. Trang mạng du lịch uy tín của Mỹ là Trip Advisor bình chọn Đà Nẵng là trong Top 10 điểm đến sáng giá nhất thế giới trong năm 2015. Còn năm ngoái, độc giả Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn Đà Nẵng vào Top 10 điểm đến hấp dẫn của châu Á.

Khách đông nên các khách sạn, khu nghỉ dưỡng làm ăn rất phát đạt. Theo thống kê của Quốc Hùng Team, giá phòng khách sạn 5 sao hướng biển tại Đà Nẵng trong 6 tháng đầu năm nay bình quân đạt gần 200 USD/đêm, công suất cho thuê đạt 61%, và dự kiến sẽ còn cao hơn trong nửa còn lại của năm – mùa cao điểm du lịch.

COMMENTS