SCIC có người mới phụ trách Ban Giám đốc và đại diện pháp luật

my-portfolio

SCIC bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Thành, Phó Tổng giám đốc làm người đại diện pháp luật thay ông Hoàng Nguyên Học và phụ trách Ban Giám đốc SCIC kể từ ngà

Sữa Tươi Hữu Cơ TH true MILK Organic đoạt giải cao tại Triển lãm Thực phẩm Thế giới World Food Moscow.
CEO Trịnh Lan Phương hé lộ bí quyết thành công của chuỗi mẹ và bé Bibo Mart
Ban lãnh đạo Hòa Phát: Bạn học thủa thiếu thời cùng nhau lập doanh nghiệp tỷ USD

SCIC bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Thành, Phó Tổng giám đốc làm người đại diện pháp luật thay ông Hoàng Nguyên Học và phụ trách Ban Giám đốc SCIC kể từ ngày 1/9 cho đến khi cơ quan có thẩm quyền bổ nhiệm Tổng giám đốc.

Tổng doanh nghiệp Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vừa mở bán chọn lọc nghỉ hưu cho ông Hoàng Nguyên Học, thành viên Hội đồng thành viên, Phó Tổng giám đốc từ ngày 1/9.

Theo chọn lọc của Bộ Tài chính, SCIC bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Thành, Phó Tổng giám đốc làm người đại diện pháp luật thay ông Hoàng Nguyên Học và phụ trách Ban Giám đốc SCIC kể từ ngày 1/9 cho đến khi cơ quan có thẩm quyền bổ nhiệm Tổng giám đốc.

Ông Nguyễn Chí Thành (vest đen) nhận chọn lọc bổ nhiệm

Ông Nguyễn Chí Thành (vest đen) nhận chọn lọc bổ nhiệm

Ông Nguyễn Chí Thành sinh ngày 29/5/1972, có bằng Thạc sĩ của Viện Nghiên cứu Chính sách Quốc gia (GRIPS) Nhật Bản và bằng Cử nhân của Đại học Kinh tế Quốc dân. Ông từng công tác ở Vụ Quản lý Ngoại hối, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tham dự tái cơ cấu nợ nước ngoài và thi công chính sách bán hàng ngoại hối.

Ông Thành bắt đầu làm việc ở SCIC có vai trò Phó Ban Chiến lược vào năm 2006 và được bổ nhiệm là Trưởng Ban Chiến lược từ tháng 11/2008. Từ năm 2010, ông lần lượt giữ những chức vụ Trưởng Ban Quản lý rủi ro, Giám đốc Chi nhánh Phía Nam của SCIC, Trưởng Ban Quản lý vốn đầu tư 3. Ông được bổ nhiệm là Phó Tổng giám đốc của SCIC từ ngày 30/6/2015.

Hoạt động thoái vốn trầm lắng, lợi nhuận nửa đầu năm 2017 của SCIC giảm 1 nửa so có cộng kỳ

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0