SBT đã hoàn tất việc hoán đổi, cổ đông Đường Biên Hòa sẽ được giao dịch trở lại sau 2 tháng nữa

my-portfolio

Theo kế hoạch và một vài bước thủ tục thực hiện sáp nhập đưa ra trước đây, chuẩn bị cổ phiếu phát hành thêm để chuyển đổi sẽ được chuyển nhượng trong

Cập nhật tình hình vườn cây của HAGL: Trồng thêm hồ tiêu và ớt, thanh long khó hoàn thành kế hoạch năm
Masan Group rót thêm 6.500 tỷ đồng vào công ty sở hữu mỏ Núi Pháo
Dừng quyền điều hành của Tổng giám đốc Habeco

Theo kế hoạch và một vài bước thủ tục thực hiện sáp nhập đưa ra trước đây, chuẩn bị cổ phiếu phát hành thêm để chuyển đổi sẽ được chuyển nhượng trong dao động 2 tháng nữa.

CTCP Mía các con phố Thành Thành Công Tây Ninh (HOSE: SBT) vừa mở bán Nghị quyết Hội đồng quản trị thông qua kết quả phát hành cổ phiếu để hoán đổi cổ phiếu BHS của CTCP Đường Biên Hòa.

Theo như kế hoạch và mật độ hoán đổi đã được Đại hội đồng cổ đông 2 bên thông qua trước đây, tổng số cổ phiếu SBT phát hành để hoán đổi tất cả cổ phiếu BHS là hơn 303,8 triệu cổ phiếu để hoán đổi cho 298 triệu cổ phiếu BHS.

Trong đây, hơn 303,6 triệu cổ phiếu phát hành thêm đã lưu ký, hơn 209 nghìn cổ phiếu phát hành thêm chưa lưu ý và còn lại 1.533 cổ phiếu lẻ đã bị hủy bỏ.

Với hơn 303,8 triệu cổ phiếu phát hành thêm để hoán đổi, vốn điều lệ của SBT sẽ tăng lên 5.570 tỷ đồng từ mức 2.532 tỷ đồng trước đây. Tổng số cổ phiếu SBT đang lưu hành là 557 triệu cổ phiếu.

Hội đồng quản trị đã ủy quyền bà Đặng Huỳnh Ức My – Thành viên HĐQT triển khai thủ tục báo cáo kết quả phát hành có UBCK, một vàih tân giấy chứng nhận đăng ký công ty, lưu ký bổ sung và một vài thủ tục khác theo quy định.

Như vậy, theo kế hoạch và một vài bước thủ tục thực hiện sáp nhập đưa ra trước đây, chuẩn bị cổ phiếu phát hành thêm sẽ được chuyển nhượng trong dao động 2 tháng nửa sau khi đã đi vào hoạt động phát hành chuyển đổi.

Lộ trình thực hiện chuyển đổi đang được thực hiện đến bước số 7

Lộ trình thực hiện chuyển đổi đang được thực hiện đến bước số 7

Trước đây, Gần 298 triệu cổ phiếu BHS đã chính thức ngừng chuyển nhượng trên sàn HOSE ở mức giá đâyng cửa 22.000 đồng/cổ phiếu. Trong khi đây, cổ phiếu SBT trên sàn đang có giá 30.550 đồng mỗi cổ phiếu.

Diễn biến cổ phiếu SBT 6 tháng gần nhất

Diễn biến cổ phiếu SBT 6 tháng gần nhất

SBT và BHS bình phục mạnh sau tin “giải cứu” của bà Đặng Huỳnh Ức My, SAB lại kéo VN-Index tăng nhẹ

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0