Sản phẩm máy thối khí tsurumi nhật bản

my-portfolio

    Máy thổi khí được đánh giá trị là một thiết bị cung cấp khí oxi cho các bể nuôi trồng thủy hải sản; bể nước thải; ao; hồ nuôi tôm

Rome Diamond Lotus tinh hoa của chuỗi sản phẩm bất động sản nổi tiếng
Bạn cần tìm một đơn vị thi công hệ thống công nghiệp
Ford Explorer nhá hàng tại thị trường Trung Quốc

 

 

Máy thổi khí được đánh giá trị là một thiết bị cung cấp khí oxi cho các bể nuôi trồng thủy hải sản; bể nước thải; ao; hồ nuôi tôm cá nhằm giúp hạn chế được các vi sinh vật hiếu khí, yếm khí phát triển làm ô nhiễm nguồn nước. Từ đó gây thiệt hại về kinh tế.

>> Máy bơm nước thải Tsurumi http://bit.ly/2vQFEjQ

Máy thổi khí được hưởng dụng cho mục đích công nghiệp và các vận hành sản xuất với quy mô tương đối lớn nên phần lớn máy thổi khí trên phân khúc đều dành cho ngành công nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên không phải vì thế mà máy thổi khí không có các máy với công suất nhỏ hơn. Vì thế, để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ tìm hiểu về các hãng máy thổi khí chính hãng nhé.

Máy thổi khí có kết cấu đặc biệt với khoang chứa khí oxi, khoang đẩy khí oxi vào mặt nước hồ khi vận hành. Máy có qui hoạch nhỏ gọn hoặc lớn tùy theo công suất của motor và công dụng hay từng hãng mà khác nhau.

Đặc biệt, thiết bị máy thổi khí hoạt động khả quan hơn khi dùng cùng đĩa phân phối khí giúp lượng khí được phân bổ đều khắp mặt nước một cách nhanh lẹ và đồng đều dưới dạng một số bọt khí nhỏ mịn.

>> Máy bơm hố móng Tsurumi tại đây

ngày nay, có rất nhiều loại máy thổi khí, ta có thể kể qua các thương hiệu như: máy thổi khí Tsurumi, Taiko Kikai từ Nhật, Long Tech, Heywel từ Đài Loan,… đây là một sốHãng sản xuất dòng máy thổi khí cỡ lớn dành cho công nghiệp. Với máy có công suất nhỏ có khả năng kể đến thương hiệu máy thổi khí Fujimac của Nhật và máy thổi khí dạng con sò của Dargang. Đây là một số thương hiệu nổi bật sản xuất máy thổi khí và hiện đang được phân phối tại phân khúc Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều có một số tính năng nổi bật riêng và báo giá khá cạnh tranh nhau.

Với nhiều dòng máy thổi khí khác nhau chúng mình sẽ có một số mức giá thành quy chuẩn riêng như:

+ Trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng: Emore Horn; Fujimac – Japan

+ giá trị mua bán từ 5 – 70 triệu đồng: Dargang

+ Máy bơm sục khí chìm HCP từ 10 – 30 triệu.

+ Máy thổi khí Darang 2 tầng cánh từ 12 – 60 triệu.

 

+ Máy thổi khí Taiko từ 16 – 50 triệu.

+ Máy thổi khí Longtech từ 16 – 90 triệu.

+ Đầu máy thổi khí Tsurumi từ 23 – 160 triệu.

+ Bơm chìm sục khí Tsurumi từ 30 – 60 triệu.

Ngoài những hãng máy phía trên ra, ta còn có thêm một số hãng máy thổi khí tsurumi. Tùy từng dòng model mà sẽ có giá cả bán khác nhau. Do vậy chúng ta có cơ hội dựa vào quan tâm và điều kiện kinh tế để lựa chọn máy thổi khí phù hợp nhất.

>> Máy bơm nước thải thả chìm http://bit.ly/2xim3Hs

Để có giải pháp lựa chọn mua được sản phẩm máy thổi khí của các dòng trên. Quý khách hàng vui lòng liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1