Samsung đã chứng minh cho thế giới thấy điện thoại cao cấp thực sự là như thế nào

my-portfolio

Không phải 1 vài viên đá quý, không phải 1 vài chất liệu đắt tiền, không phải vẻ ngoài nữa, mà chính 1 vài tính năng của thiết bị mới định nghĩa nên

Vụ VN Pharma: ‘Nói gọn H-Capita là hàng giả’
Hàng trăm người uống thuốc ung thư dởm từ công ty dược lớn nhất VN
Lợn nội giải cứu, vẫn nhập hơn 4,6 nghìn tấn thịt lợn ngoại giá rẻ về ăn

Không phải 1 vài viên đá quý, không phải 1 vài chất liệu đắt tiền, không phải vẻ ngoài nữa, mà chính 1 vài tính năng của thiết bị mới định nghĩa nên thiết bị đẳng cấp là như thế nào.

Bạn định nghĩa thế nào mới là liên hệ đẳng cấp?

Trước kia, khi smartphone còn chưa ra đời, “liên hệ đẳng cấp” có ý nghĩa giống như 1 món đồ trang sức nhiều hơn. Người ta thường có xu hướng gắn đá quý, kim cương lên đó và gọi sản phẩm là “liên hệ xa xỉ và đẳng cấp”. Nhưng khi smartphone ra đời và phát triển thành 1 phần chẳng thể thiếu trong cuộc sống con người, “liên hệ đẳng cấp” không còn bởi thế nữa.

Smartphone giúp con người học tập, làm việc, vui chơi, toàn bộ-trong-1 đúng nghĩa. Một chiếc liên hệ căn bản dù gắn bao nhiêu viên đá quý vào đi chăng nữa cũng chẳng thể xem phim, lướt web mượt mà, tha hồ được.

Khái niệm mới về liên hệ đẳng cấp

Và đó là khi 1 vài thiết bị này bắt đầu tham dự vào 1 cuộc đua tạo ra 1 vài tính năng mới, cấu hình mới. Tất cả đều nhằm đưa người dùng vượt ra ngoài 1 vài giới hạn cũ.

Cuộc đua này cũng giúp định nghĩa lại khái niệm liên hệ đẳng cấp. Không phải 1 vài viên đá quý, không phải 1 vài chất liệu đắt tiền, không phải vẻ ngoài nữa, mà chính 1 vài tính năng của thiết bị mới định nghĩa nên thiết bị đẳng cấp là như thế nào.

Nhưng sau 10 năm chạy đua về cấu hình và kích cỡ màn hình thiết bị, cuộc đua smartphone dường như đang có dấu hiệu chững lại. Bộ xử lý di động vẫn chưa thể thay thế được cho 1 vài máy tính bàn, màn hình thiết bị dường như đã dừng ở giới hạn 5,5 inch, camera vẫn còn 1 khoảng 1 vàih có máy ảnh ống kính rời. Thế nhưng 1 thiết bị mới đang nỗ lực phá bỏ 1 vài giới hạn đó: Samsung Galaxy Note 8.

Vừa công bố, Galaxy Note 8 đã ngay lập tức cho thấy rõ ràng hơn về điều này. Cụm camera kép phía sau không chỉ cải thiện khả năng zoom quang học 2X (khi KH zoom ở mức độ 2X, độ chi tiết của ảnh vẫn được giữ nguyên) mà còn được sở hữu tính năng Live mẫu xe Focus, tính năng giúp đo độ sâu trường ảnh và tạo hiệu ứng xóa phông cho ảnh chụp. Với 1 vài tính năng trên, ảnh chụp từ Galaxy Note 8 có thể tạo nên 1 vài hiệu ứng giống như 1 chiếc máy ảnh DSLR, 1 điều tưởng chừng như chẳng thể trên 1 vài smartphone mỏng nhẹ trước đó.

Xóa phông bằng Galaxy Note 8 (ảnh chụp ở New York).

Bộ xử lý Snapdragon 835 và Exynos 8895 đều là 1 vài bộ xử lý SoC mạnh nhất giai đoạn này. Khả năng xử lý của chúng không chỉ vượt quá cả nhu cầu người dùng cho 1 chiếc smartphone bình thường mà còn biến thiết bị của KH thành 1 case máy tính di động, giúp người dùng có thể làm việc ở bất cứ đâu có màn hình và bàn phím rời. Galaxy Note 8 còn được sở hữu tới 6GB RAM, thừa đủ cho nhu cầu đa nhiệm hơn bao giờ hết.

Đáng kể hơn cả là màn hình. Nếu ai đó từng ấn tượng có màn hình tràn vô cực trên bộ đôi Galaxy S8 và S8+ hẳn vẫn sẽ thấy ngạc nhiên về màn hình của chiếc Galaxy Note 8. Viền mỏng hơn, mật độ màn hình so có kích cỡ máy còn cao hơn cả S8. Samsung có thể đặt cả 1 màn hình 6,3 inch vào trong 1 thân máy có kích cỡ tương đương trước đó, vượt qua mọi giới hạn giai đoạn này về kích cỡ màn hình và trải nghiệm người dùng.

Bổ sung cho 1 màn hình vô cực lớn bởi thế, chẳng thể không kể đến chiếc bút S-Pen có 4.096 cấp độ cảm ứng lực. Chiếc bút này chính là điểm đáng tiền nhất trên Galaxy Note 8, giúp sản phẩm nổi trội hơn toàn bộ. Cho đến nay, vẫn chỉ 1 mình Samsung thành công trong lĩnh vực khai thác bút cảm ứng trên smartphone, trong khi toàn bộ đều thất bại. Đó cũng là điểm 1 vài doanh nhân thành đạt, 1 vài người thành công luôn chú tâm khi chọn lọc Galaxy Note 8.

Bằng việc thiết lập nên 1 vài nguyên tắc và giới hạn mới cho smartphone, khẳng định sự tự tin của Samsung khi cho rằng đó sẽ là thiết bị “đẳng cấp hơn cả đẳng cấp”. Vì vậy, sẽ không khó hiểu nếu chiếc Galaxy Note 8 sẽ còn có giá cao hơn cả chiếc S8+ giai đoạn này. Nhưng khi toàn bộ 1 vài gì tân tiến nhất, tốt nhất của công nghệ đều được gói gọn vào trong 1 sản phẩm duy nhất, có lẽ mức giá đó hoàn toàn đồng ý được.

Các KH đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đó có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0