Rome Diamond Lotus tinh hoa của chuỗi sản phẩm bất động sản nổi tiếng

Rome Diamond Lotus tinh hoa của chuỗi sản phẩm bất động sản nổi tiếng

my-portfolio

Rome Diamond Lotus là một trong những dự án rất cao cấp và hiện đại có thể kế thừa và phát huy thành công của những dự án thành công trước đó. Dự án n

Chìm những loại bơm bùn tốt nhất
Máy bơm nước trục đứng giải quyết vấn đề cao tầng.
Tiện nghi trải dài từ dự án The Grand Manhattan Novaland

Rome Diamond Lotus là một trong những dự án rất cao cấp và hiện đại có thể kế thừa và phát huy thành công của những dự án thành công trước đó. Dự án này được tạo dựng bởi tâm huyết và nguồn tài chính rất mạnh của chủ đầu tư Phúc Khang.du an rome diamond lotus

Việc chọn mua Rome Diamond Lotus là một quyết định vô cùng đúng đắn và sáng suốt, vì đây đúng là dự án hội tụ rất nhiều ưu điểm và trong tương lai cũng có thể dễ bán lại vì sở hữu mặt tiền con đường huyết mạch là Mai chí Thọ – theo đánh giá của SaleReal Team. Và đây chính là một trong những Căn hộ cao cấp Quận 2.

Vị trí đắc địa của căn hộ Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ này được xây dựng tại mặt tiền đường Đồng Văn Cống và đường Mai Chí Thọ, được xây dựng bao quanh những hàng cây xanh mát. Vị trí cũng thuận tiện cho việc vận chuyển phương tiện giao thông. Đặc biệt, cư dân sống ở đây sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, hiện đại. Hướng nhìn từ căn hộ ra 2 cung đường lớn và hồ cảnh quanh, giuớ cư dân có thể thư giãn  thoải mái.vi tri rome diamond lotus

các căn hộ của Rome Diamond Lotus  đều được thiết kế theo không gian mở và tối ưu hướng sáng hướng gió đầu đủ và địa cầu tiện ích ngay dưới chân các tòa tháp. Tất cả thiết kế đều nhằm mục đích mang đến một cuộc sống vẹn toàn cho cư dân tại đây.

Xung quanh khu vực Dự án mới tại Quận 2 là những đô thị mới đang phát triển mạnh mẽ, hệ thống giao thông thuận lợi và các tiện ích được trang bị rất đầy đủ, chắc hẳn sẽ là một yếu tố không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Điều đó thể hiện qua Du an canhoquan2.today – blog Tổng hợp thông tin thị trường quận 2.

Rome Diamond Lotus đạt tiêu chuẩn LEED của Hoa Kỳ. Được biết, LEED là một tiêu chuẩn xanh được Hoa Kỳ cấp cho những công trình xây dựng đảm bảo được các yếu tố: Tiết kiệm năng lượng, cải thiện cuộc sống, hiệu quả thoát nước cao, giảm lượng khí thải và sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường.

Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Và đặc biệt căn hộ được xây dựng bởi chủ đầu tư nổi tiếng Phúc Khang, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng và có tiềm lực kinh tế hùng mạnh. Chủ đầu tư luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những dự án “xanh” nhằm nâng cao đời sống của dư dân và hạn chế tối đa các tác hại ra ngoài môi trường.chu dau tu rome diamond lotus

Từ căn hộ này bạn sẽ rất dễ dàng để di chuyển đến các khu vực như: Khu thảo Điền, Nam Rạch Chiếc khoảng 7 phút, đến quận 1; 2; 3; 4; 7 khoảng 10 phút, đến khu công nghệ cao quận 9 khoảng 15 phút, đến cung đường Võ chí Công, cầu Phú Mỹ khoảng 15 phút.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những tiện nghi cũng như sự thuận tiện mà dự án mang lại cho cuộc sống của mình.

Video dự án Rome Diamond Lotus

Căn hộ mới tại Quận 2 đã nhận được những phân tích và đnáh giá của các chuyên gia bất động sản SaleReal Team nên khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm được cơ hội đầu tư tố ưu nhất. Không những thế, khách hàng cũng sẽ có thêm những sản phẩm Căn hộ mới tại Quận 2 hoành tráng sắp được ra mắt.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0