Raemian Galaxy được trang bị đầy đủ với các trang thiết bị nổi tiếng

Raemian Galaxy được trang bị đầy đủ với các trang thiết bị nổi tiếng

my-portfolio

Căn hộ Raemian Galaxy toạ lạc tại Nguyễn Hoàng phường An Phú thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà khẳ

Khu căn hộ Gem Riverside Đất Xanh và tiện ích cấp cao 5 sao đang thực sự hút khách
Hà Đô Centrosa Garden biểu tượng mới của sự phồn vinh và thịnh vượng.
Phân khúc bất động sản mới với nhu cầu cao

Căn hộ Raemian Galaxy toạ lạc tại Nguyễn Hoàng phường An Phú thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà khẳng định giá trị sống hoàn hảo. Khu dự án Raemian Galaxy khởi nguồn một khu căn hộ cao cấp tiện ích cuộc sống cho khách hàng. Hãy đánh giá các ưu điểm ở dự án Raemian Galaxy.

Nhìn từ vị trí can ho edge Capitaland tọa lạc, ngay cả những khách hàng mới “chân ướt chân ráo” thử sức đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cũng sẽ thấy được 2 điểm cộng vô cùng hấp dẫn. Căn hộ D’Edge cũng chính là 2 lợi thế lớn giúp dự án D’Edge Capitaland trở nên “tròn trịa” hơn trong mắt giới đầu tư. Ngay cả những khách hàng đang chọn chốn an cư bình yên, chắc chắn công trình cũng tạo được ấn tượng tốt.

Ban can ho Raemian Galaxy là khu biệt lập yên tĩnh có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống. Khu chung cư cao cấp này không chỉ mang lại cho bạn không gian sống chất lượng cao, môi trường sống văn minh, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại.

Khách hàng Can ho Raemian Galaxy sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Thiết kế mặt bằng tầng dự án Raemian Galaxy mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Xung quanh và bên trong dự án Raemian Galaxy có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Khi sở hữu dự án Raemian Galaxy, các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho bản thân và gia đình của mình với một phong cách sống rất độc đáo.

Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Căn hộ Raemian Galaxy còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

Tham quan và biết thêm thông tin về bán căn hộ Raemian Galaxy, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Nghiên cứu thêm http://canhotheedge.com

COMMENTS