Quy trình đặt giữ chỗ căn hộ Sunwah Pearl

Quy trình đặt giữ chỗ căn hộ Sunwah Pearl

my-portfolio

Được biết tới là 1 dự án có phong thủy rất tốt với vị thế lưng dựa vào trung tâm Sài Gòn http://bit.ly/2p3f1GQ, mặt hướng ra sông Sài Gòn; căn hộ cao

Bạn nên xem thêm về sản phẩm bơm nước nông nghiệp
Sôi động thị trường địa ốc Đà Nẵng
Focus và Fiesta đồng loạt giảm giá

Được biết tới là 1 dự án có phong thủy rất tốt với vị thế lưng dựa vào trung tâm Sài Gòn http://bit.ly/2p3f1GQ, mặt hướng ra sông Sài Gòn; căn hộ cao cấp căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp, thuận lợi và thịnh vượng cho các doanh nghiệp kinh doanh cũng như những hộ gia đình sống ở tòa nhà này. Không chỉ có 4 mặt tiền đường gồm đường Nguyễn Hữu Cảnh – Đường N1 ngay cầu Thủ Thiêm – Đường ven sông rộng 35m dài từ Vinhomes Ba Son đến Tân Cảng – đường Võ Duy Ninh; chung cư cao cấp bán căn hộ Sunwah Pearl còn là một trong ba công trình ven sông Sài Gòn duy nhất của khu trung tâm. Vị trí Sunwah Pearl được đánh giá là không thể đẹp hơn ở trung tâm thành phố. Sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt hảo cho các nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ ở đây.

Cư dân tại dự án River Park di chuyển thuận lợi với hệ thống giao thông tiện lợi hàng đầu khu vực với các trục đường chính như Cao Tốc, Vành Đai Trong, Đỗ Xuân Hợp, kết nối đến nhiều khu vực quan trọng của Thành Phố sẽ tạo nên giá trị gia tăng cho dự án. Bên cạnh những lợi thế rất lớn về vị trí , Xem ngay cơ sở hạ tầng, d án nhà ph River Park còn mang tới sự đảm bảo vững chắc về chất lượng công trình với giá trị tốt nhất cho khách hàng từ nhà thầu Hòa Bình.

Dự án Park Riverside giai đon 2 với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, d án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

D án Jamila Khang Đin là nơi kết nối nhanh nhất đến các dự án đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC…Tìm hiu thêm để biết tại sao Du an Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Tong quan sunwah pearl

Ngoài vị thế đẹp, dự án Sunwah Pearl còn đảm bảo đáp ứng được các dịch vụ tiện ích thiết thực với đủ các khu chức năng: khu căn hộ cao cấp, khu khách sạn văn phòng, khu trung tâm shopping, khu giải trí, khu thể dục thể thao,…. Chung cư Sunwah Pearl sẽ có 3 toà tháp căn hộ cao cấp và 1 toà tháp hotel văn phòng siêu đẹp. Nhất là với cấu trúc đẳng cấp, đặc sắc, Sunwah Pearl sẽ tạo cho chủ nhân căn hộ có những cảm giác dễ chịu và tiện ích nhất.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay book giữ chỗ căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cho mình với đa dạng ưu đãi cho khách hàng book giữ chỗ như:

Quý khách hàng được ưu tiên lựa chọn các căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn đẹp nhất, giá tốt nhất.

Được tham gia sự kiện mở bán để nhận các chương trình ưu đãi chỉ có duy nhất trong ngày này. Được sắm căn hộ với “chiết khấu tối đa” dành riêng cho ngày mở bán, cơ hội rút thăm nhận những phần quà trị giá lớn, cùng phong phú quyền lợi khác.

Quý khách được ưu tiên chọn căn đúng theo số thứ tự đã nhận. Nếu không lựa chọn được căn như ý, sẽ nhận lại tất cả khoản tiền đặt chỗ trước đấy.

Dưới đây là những tin tức về tiến trình đặt giữ chỗ căn hộ Sunwah Pearl mà các bạn phải nắm để thực hiện book giữ chỗ đúng phương thức và dễ dàng hơn:

Quý khách được tư vấn chọn căn hộ có view đẹp, giá cả tốt mà mình cảm thấy vừa ý nhất.

Quý khách hàng ký hợp đồng đặt chỗ, với số tiền book giữ chỗ (có hoàn lại) là 200 triệu đồng/căn.

Bổ sung đủ giấy tờ và thông tin để nhà đầu tư làm thủ tục ký hợp đồng.

Tới ngày mở bán căn hộ Sunwah Pearl thành phố Hồ Chí Minh: quý khách được quyền ưu tiên mua căn hộ mà mình đã book giữ chỗ. Với giá thành được chiết khấu tối đa chỉ có duy nhất trong ngày mở bán.

Lưu ý: Quý khách hàng có quyền hủy book chỗ bất cứ lúc nào, và sẽ được trả tiền trong vòng 24h.

Với nhiều đặc lợi và ưu đãi thu hút, book giữ chỗ ở chung cư Sunwah Pearl sẽ giúp quý khách có được 1 trong các căn hộ đẹp nhất để trải nghiệm lợi ích sống thượng lưu nhất cùng với dự án hoàn mỹ này trong lòng Sài Gòn.

COMMENTS