Quy mô dự án phức hợp đẳng cấp bên sông Opal Saigon Pearl Bình Thạnh

Quy mô dự án phức hợp đẳng cấp bên sông Opal Saigon Pearl Bình Thạnh

my-portfolio

Opal Saigon Pearl có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ cung cấp cho chủ s

Với T&T Millennia CityDự án T&T Millennia City nên đầu tư như thế nào?
Dự án căn hộ chung cư De La Sol công viên bên cạnh đầu tư lớn
Các vấn đề phải nắm về tám khu chức năng của công trình Empire City

Opal Saigon Pearl có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Mỗi căn hộ sẽ cung cấp cho chủ sở hữu đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày và tô điểm cho gia đình hạnh phúc.

Là một công trình tập trung những đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có tăm tiếng trong ngành, Opal Saigon Pearl được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế. Đẳng cấp căn hộ luôn đi cùng với giá trị thương hiệu của nhà phát triển dự án. Giá trị ấy được biểu thị rõ nhất ở uy tín của chủ đầu tư về chất lượng công trình.

Opal Saigon Pearl là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Tất cả các căn hộ thuộc Opal Saigon Pearl đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn trong tầm mắt.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Căn hộ Opal Saigon Pearl cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Hãy đến với Opal Saigon Pearl – Mang thiên đường cuộc sống vào ngôi nhà ấm cúng của bạn.

Không gian can ho Opal Saigon Pearl thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Opal Saigon Pearl, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Mọi chi tiết về du an Saigon Pearl quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh Opal Saigon Pearl Hotline: 0913756339

Nguồn Saigon Pearl for rent

COMMENTS