Phước Bình Home đất nền bảo vệ hiện đại vị trí tốt

my-portfolio

Một trong những nhân tố đắt giá tại nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu hay bất kỳ 1 dự án bất động sản của CĐT Chủ Đất nào khác. Đó là sở hữu tron

Thiết kế không gian nội thất quán cafe tại tphcm sản phẩm hàng đầu
Dự án Sunwah Pearl cuộc sống thoải mái vườn cảnh quan kiến trúc đương đại
Chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu tiện nghi hiện đại khu đảm bảo

Một trong những nhân tố đắt giá tại nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu hay bất kỳ 1 dự án bất động sản của CĐT Chủ Đất nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích cực kỳ hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án bất động sản tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án bất động sản được các KH và những nhà đầu tư có nhu cầu ở để ý hàng đầu. Đây là 1 trong những điều mà trong Trung tâm Hồ Chí Minh không phải dự án bất động sản nào có thể cung cấp được.

Phước Bình Home

Dự án đất nền Phước Bình Home Tạ Quang Bửu bảo vệ hiện đại

giá bán Phước Bình Home Quận 8 nằm ngay trên mặt Tạ Quang Bửu, liền sát Dự án NBB3, Nhà Phố Pegasuite. Thuận tiện đi đến qua các tuyến: Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển, Nguyễn Tri Phương. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn Khu vực cửa ngõ Phía Tây Nam được Hồ Chí Minh đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể cao cấp xung quanh hoa cỏ môi trường xung quanh và hồ điều hòa rộng lớn ở ven đường tạo nên 1 bức tranh môi trường xung quanh đầy màu sắc.

Các tiện ích nổi trội tại nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, siêu thị với những thương hiệu thời trang, hồ bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả 1 toàn cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn lúc bạn bước ra khỏi cửa. Camera giám sát hoạt động 24/7. Chốt an ninh hoạt động 24/24. Theo dõi từng diễn biến nhỏ trên từng cung đường. Cùng với đó, hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh tuyến đường, vành đai và phân khu. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu đảm bảo sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày an ninh. An toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp. Đội an ninh tuần tra được đào tạo bài bản. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân đang sinh sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu.

Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh vị trí tốt

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ có diện tích 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2 . Các biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu được định hướng thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Chú ý đén đường nét tinh tế và hài hòa cao cấp trong từng mẫu nội thất. Với diện tích linh hoạt 2,5 hecta thiết kế loại hình Đất nền. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu mang đến chọn lọc thích hợp cho nhiều đối tượng KH khác nhau như gia đình trẻ, khách thuê gia đình nhiều thế hệ…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu được phát triển bởi CĐT Chủ Đất. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố được bắt đầu xây dựng đầu năm quý 3/2019, dự kiến sẽ hiện hữu và bàn giao vào Quý 4/2020. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu đang ra mắt đợt 1 với giá bán dự kiến khoảng 60tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án nhà phố giá rẻ nằm khu vực trung tâm. Hãy trao trọn niềm tin về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho KH 1 không gian hoàn toàn khác biệt.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: ban chung cu Binh Tan

Thông tin tại: C2pleikan.edu.vn

COMMENTS