Phong Vũ đóng cửa cửa hàng lớn nhất

my-portfolio

Cửa hàng lớn nhất và lâu đời của máy tính Phong Vũ ở TP.HCM hiện không còn làm việc. Cửa hàng lớn nhất trong chuỗi cửa hàng máy tính Phong Vũ ở số 1

FECON muốn phát hành thêm cổ phiếu huy động hơn 1.000 tỷ đồng
Sau soát xét, lợi nhuận sau thuế hợp nhất của Vingroup tăng 16%
Sau soát xét, Địa ốc Dầu khí (PVL) lỗ thêm 124 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm

Cửa hàng lớn nhất và lâu đời của máy tính Phong Vũ ở TP.HCM hiện không còn làm việc.

Cửa hàng lớn nhất trong chuỗi cửa hàng máy tính Phong Vũ ở số 125 Nguyễn Thị Minh Khai (góc Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8, Q1, TP.HCM) vừa ngưng làm việc gần đây. Cửa hàng nhỏ hơn, ở phía đối diện, vẫn làm việc thông thường.

Cửa hàng Phong Vũ ở số 125 Nguyễn Thị Minh Khai đã không còn làm việc - Ảnh: H.Đ

Cửa hàng Phong Vũ ở số 125 Nguyễn Thị Minh Khai đã không còn làm việc – Ảnh: H.Đ

Cửa hàng vừa đóng cửa của Phong Vũ làm việc đã lâu đời, có mặt bằng thuộc hàng rất đẹp khi nằm ở góc ngã tư hai con 1 vài con phố sầm uất ở TP.HCM. Cửa hàng này gắn có GĐ phát triển cực thịnh của máy tính ở Việt Nam. Người dùng máy tính ở đô thị và 1 vài khu vực kế bên khi cần ráp máy tính hay mua linh phụ kiện PC hầu như đều biết đến cửa hàng này. Trong bối cảnh 1 vài đối thủ như Hoàng Long, Thành Nhân,… thu hẹp làm việc thì cửa hàng lớn của Phong Vũ như 1 anh cả tiêu biểu của ngành máy tính vẫn đứng vững.

Trả lời ICTnews, bà Võ Thị Lộc – Giám đốc Phong Vũ – xác nhận việc không còn làm việc ở địa chỉ trên, và dời văn phòng về cửa hàng ở góc đối diện – vốn cũng là cửa hàng lâu đời nhưng nhỏ hơn của Phong Vũ.

“Hai cửa hàng cộng kinh doanh 1 mặt hàng chị thấy tốn kinh phí, dồn về 1 bên sẽ hiệu quả hơn và dễ dàng cho việc mở rộng các nơi khác”, bà Lộc nói có ICTnews.

Hồi đầu năm nay, ông Lê Thanh Phương – Tổng giám đốc Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Phong Vũ – cho biết định hướng trong năm 2017 sẽ mở rộng chuỗi. Hiện Phong Vũ đã mở 1 vài cửa hàng mới ở 1 vài quận của TP.HCM và ở hai tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Trên website của hệ thống này cho biết có 6 cửa hàng và 1 trọng điểm bảo dưỡng đang làm việc. Việc chuyển hai mặt bằng lớn ở trọng điểm Quận 1 thanh 1 cửa hàng đảm bảo là bài toán tiết kiệm kinh phí hiệu quả để mở rộng cửa hàng ra 1 vài khu vực chung quanh.

Được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ là nhà bán 1 vài sản phẩm và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, tài liệu liên hệ và vui chơi.

Sự bùng nổ 1 vài cửa hàng siêu nhỏ của Vinmart+ đang khiến đại gia chuỗi tiện lợi Nhật Bản sợ hãi

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0