Phong Vũ đóng cửa cửa hàng lớn nhất

my-portfolio

Cửa hàng lớn nhất và lâu đời của máy tính Phong Vũ ở TP.HCM hiện không còn làm việc. Cửa hàng lớn nhất trong chuỗi cửa hàng máy tính Phong Vũ ở số 1

SCIC có người mới phụ trách Ban Giám đốc và đại diện pháp luật
HSC: FPT có thể thu lợi nhuận 1.380 tỷ từ bán 52% vốn FPT Trading và 40% vốn FPT Retail
Sau nhiều năm chỉ tập trung vào xây lắp, Coteccons rót gần 1.900 tỷ đồng cho công ty con đầu tư bất động sản

Cửa hàng lớn nhất và lâu đời của máy tính Phong Vũ ở TP.HCM hiện không còn làm việc.

Cửa hàng lớn nhất trong chuỗi cửa hàng máy tính Phong Vũ ở số 125 Nguyễn Thị Minh Khai (góc Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8, Q1, TP.HCM) vừa ngưng làm việc gần đây. Cửa hàng nhỏ hơn, ở phía đối diện, vẫn làm việc thông thường.

Cửa hàng Phong Vũ ở số 125 Nguyễn Thị Minh Khai đã không còn làm việc - Ảnh: H.Đ

Cửa hàng Phong Vũ ở số 125 Nguyễn Thị Minh Khai đã không còn làm việc – Ảnh: H.Đ

Cửa hàng vừa đóng cửa của Phong Vũ làm việc đã lâu đời, có mặt bằng thuộc hàng rất đẹp khi nằm ở góc ngã tư hai con 1 vài con phố sầm uất ở TP.HCM. Cửa hàng này gắn có GĐ phát triển cực thịnh của máy tính ở Việt Nam. Người dùng máy tính ở đô thị và 1 vài khu vực kế bên khi cần ráp máy tính hay mua linh phụ kiện PC hầu như đều biết đến cửa hàng này. Trong bối cảnh 1 vài đối thủ như Hoàng Long, Thành Nhân,… thu hẹp làm việc thì cửa hàng lớn của Phong Vũ như 1 anh cả tiêu biểu của ngành máy tính vẫn đứng vững.

Trả lời ICTnews, bà Võ Thị Lộc – Giám đốc Phong Vũ – xác nhận việc không còn làm việc ở địa chỉ trên, và dời văn phòng về cửa hàng ở góc đối diện – vốn cũng là cửa hàng lâu đời nhưng nhỏ hơn của Phong Vũ.

“Hai cửa hàng cộng kinh doanh 1 mặt hàng chị thấy tốn kinh phí, dồn về 1 bên sẽ hiệu quả hơn và dễ dàng cho việc mở rộng các nơi khác”, bà Lộc nói có ICTnews.

Hồi đầu năm nay, ông Lê Thanh Phương – Tổng giám đốc Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Phong Vũ – cho biết định hướng trong năm 2017 sẽ mở rộng chuỗi. Hiện Phong Vũ đã mở 1 vài cửa hàng mới ở 1 vài quận của TP.HCM và ở hai tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Trên website của hệ thống này cho biết có 6 cửa hàng và 1 trọng điểm bảo dưỡng đang làm việc. Việc chuyển hai mặt bằng lớn ở trọng điểm Quận 1 thanh 1 cửa hàng đảm bảo là bài toán tiết kiệm kinh phí hiệu quả để mở rộng cửa hàng ra 1 vài khu vực chung quanh.

Được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ là nhà bán 1 vài sản phẩm và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, tài liệu liên hệ và vui chơi.

Sự bùng nổ 1 vài cửa hàng siêu nhỏ của Vinmart+ đang khiến đại gia chuỗi tiện lợi Nhật Bản sợ hãi

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0