Phong thủy khi thiết kế nội thất showroom

Phong thủy khi thiết kế nội thất showroom

my-portfolio

Cửa hàng, Showroom là kênh trưng bày, giới thiệu và bán hàng trực tiếp, thế nhưng ngoài một nằm thuận lợi, khi Dịch vụ thiết kế thi công nội thất show

Tiêu chuẩn bếp nhà hàng bếp công nghiệp ra sao?
Góc thư giãn ngày hè ở ban công chung cư
Lối vào nhà rực rỡ sắc hoa

Cửa hàng, Showroom là kênh trưng bày, giới thiệu và bán hàng trực tiếp, thế nhưng ngoài một nằm thuận lợi, khi Dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom cần phải chú tâm một vài điểm sau để nhân khí vượng, sức mua lớn.

Cửa hiệu nên hướng về chính Bắc hoặc chính Đông không nên đặt theo hướng Đông Bắc, Tây Nam để tránh sát khí của thời tiết. Mặt tiền của cửa hàng nên rộng rãi, vì đây là lối chính – cửa nạp khí cho cả cửa hàng. Bởi vì, không xẩy ra sinh khí thì không xảy ra tài khí thậm chí làm hỏng vận khí của chủ sở hửu.
thiết kế nội thất showroomKhông nên chọn những vị trí ngã ba hình chữ T hoặc chữ Y để mở cửa hàng. Tại những nằm này, việc kinh doanh, buôn chuyển nhượng sẽ gặp bất lợi. Hoặc trong trường hợp xảy ra sự cố bất thường sẽ không xảy ra lối thoát hiểm.

Nếu buộc phải mở cửa hàng ở đây thì cần phải có các thủ pháp hóa giải hung sát:
– Sửa ngoài đường cửa hàng lệch để tránh sát khí của đại lộ chiếu trực tiếp.
– Trồng cây trước cửa hàng hoặc bày chậu cây cảnh để cản hung sát.
– Thường xuyên đổ nước trước cửa hàng vì nước có công dụng ngăn hung sát…

Với những kiến thức căn bản này có thể giúp chúng ta hiểu nôn na về việc nhà thiết kế nội thất showroom sao cho hợp phong thủy, tránh những rủi ro không đáng có trong việc bày trí phong thủy.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0