Phát hiện thuốc tẩy giun Fugacar giả

my-portfolio

Mới đây, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã có thông báo phát hiện hai lô thuốc tẩy giun Fugacar giả và có văn bản gửi Sở Y tế những tỉnh khuyến cáo nhữngh

Xuất khẩu tôm tăng mạnh
Dừa Bến Tre tăng giá kỷ lục, thiếu hàng
Xuất khẩu thủy sản vững vàng mục tiêu 8 tỷ USD

Mới đây, Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã có thông báo phát hiện hai lô thuốc tẩy giun Fugacar giả và có văn bản gửi Sở Y tế những tỉnh khuyến cáo nhữngh phân biệt thuốc tẩy giun Fugacar thật, giả.

Theo Cục Quản lý Dược, hai lô thuốc Fugacar giả có số đăng ký VN-16500-13, số lô 514015 và 1614007, trên nhãn hộp ghi mạo danh cơ sở nhượng quyền sản xuất là Công ty Janssen Pharmaceutica N.V., Beerse, Bỉ. Mẫu thuốc Fugacar số lô 514015 do Phòng cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế, chức vụ Công an TP HCM bắt giữ và yêu cầu xác minh. Lô thuốc còn lại được mua ở nhà thuốc Tân Phú 2, các con phố Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM.

Cách phân biệt thuốc tẩy giun Fugacar thật và giả.

Cách phân biệt thuốc tẩy giun Fugacar thật và giả.

Để chắc chắn an toàn cho người sử dụng, ngay sau khi có tài liệu về lô thuốc giả bị phát hiện và bắt giữ ở TP.HCM, Cục Quản lý Dược đã có văn bản gửi Sở Y tế những tỉnh khuyến cáo nhữngh phân biệt thuốc tẩy giun Fugacar thật, giả. Đồng thời thông báo những cơ sở kinh doanh, sử dụng thuốc không được buôn phân phối, sử dụng hai lô thuốc giả này. Sở Y tế phối hợp cơ quan công dụng truy tìm lý do xuất xứ của số thuốc giả, xử lý những tổ chức, cá nhân vi phạm.

Cục cũng yêu cầu Sở Y tế TP HCM phối hợp cơ quan công dụng kiểm tra nhà thuốc đã phân phối loại thuốc giả này để truy tìm lý do lô hàng giả và xử lý vi phạm.

Những viên thuốc đặc trị ung thư

Các khách hàng đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0