Phát hiện công ty ‘ma’ nhập hàng cấm

my-portfolio

Khi lực lượng tính năng xác minh địa chỉ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp P.D thì phát hiện doanh nghiệp này không vận hành ở địa chỉ như khai báo

Vận chuyển bia ngoại hết “đát” vào miền Nam tiêu thụ
Năm 2018, Bắc Giang phấn đấu 65% vải thiều tiêu thụ thị trường nội địa
Doanh nghiệp sữa gửi báo giá bán lẻ trước ngày 10/9

Khi lực lượng tính năng xác minh địa chỉ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp P.D thì phát hiện doanh nghiệp này không vận hành ở địa chỉ như khai báo.

Ngày 17-8, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1 phối hợp có Đội Kiểm soát Hải quan, C74 (Bộ Công an)… khám xét hai container hàng nhập khẩu từ Nhật Bản về cảng Cát Lái.

Lực lượng tính năng phát nội khu hàng trăm mặt hàng gia dụng đã qua sử dụng gồm bát, dĩa, chén, 1 số công cụ nhà bếp…Toàn bộ là hàng cấm nhập khẩu.

Đại diện Chi cục hải quan cửa khẩu Cảng Sài Gòn khu vực 1 cho biết, lô hàng này cập cảng Cát Lái từ tháng 4/2017, doanh nghiệp TNHH TM DV P.D (Thủ Đức, TP.HCM) là đơn vị đứng tên nhận hàng. Hàng hóa khai nhập khẩu là hàng mới. Tuy nhiên, qua máy soi container, lực lượng hải quan phát hiện nội khu là hàng cấm nhập như trên.

Nhiều mặt hàng ly, cốc, dĩa đã qua sử dụng của Nhật thải ra được gom về

Nhiều mặt hàng ly, cốc, dĩa đã qua sử dụng của Nhật thải ra được gom về

Đồng dùng nhà bếp

Đồng dùng nhà bếp

Nồi, chảo một vài loại

Nồi, chảo một vài loại

Chén, ấm, tách một vài loại gói gém cẩn trọng trong thùng cạc tông

Chén, ấm, tách một vài loại gói gém cẩn trọng trong thùng cạc tông

Trước đây ngày 4/7, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1 phối hợp có C74- Bộ Công an…đã khám xét hai container hàng nhập từ Nhật Bản về cảng Cát Lái.

Trên tờ khai hải quan, hàng hóa nhập khẩu là ống nhựa, đơn vị nhận hàng cũng là doanh nghiệp P.D. Nhưng qua khám xét thực ở, nội khu là hàng ngàn thùng chứa bát, dĩa, cốc đã qua sử dụng.

Chi cục hải quan cửa khẩu Cảng Sài Gòn khu vực 1, tài liệu thêm, khi lực lượng tính năng xác minh địa chỉ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp P.D thì phát hiện doanh nghiệp này không vận hành ở địa chỉ như khai báo. Công an địa phương cũng xác nhận. Điều này cho thấy P.D là doanh nghiệp “ma”.

Phát hiện container chứa nhiều hàng cấm nhập khẩu

Các khách mua đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1