Phát hiện 10 container giày Adidas và Converse giả

my-portfolio

Cơ quan Hải quan Hải Phòng phát hiện 10 container, nội khu có hàng chục ngàn đôi giày nhãn hiệu Adidas và Converse xuất xứ Trung Quốc. Chi cục Hải q

Nuôi cua thương phẩm, mở ra hướng đi mới
Xi măng ổn định giá bán
Kiểm tra thịt gà nhập khẩu có dấu hiệu bán phá giá

Cơ quan Hải quan Hải Phòng phát hiện 10 container, nội khu có hàng chục ngàn đôi giày nhãn hiệu Adidas và Converse xuất xứ Trung Quốc.

Chi cục Hải quan Hải Phòng hôm nay cho biết đang phối hợp có cơ quan tính năng xử lý lô hàng nhái sản phẩm nổi tiếng của Mỹ.

thu giữ container hàng nhập lậut

thu giữ container hàng nhập lậut

Khi làm thủ tục cho lô hàng gồm 10 container được vận chuyển từ Trung Quốc quá cảnh Việt Nam để xuất sang Lào, cán bộ hải quan đã phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường.

Chiều qua, Hải quan Hải Phòng mở những container hàng này và phát hiện nội khu có chứa hàng chục ngàn đôi giày nhái thương hiệu Adidas và Converse.

Hải quan Hải Phòng lập biên bản lô hàng nhập lậu

Hải quan Hải Phòng lập biên bản lô hàng nhập lậu

Trước đây, trên vận đơn lô hàng biểu hiện hàng chỉ quá cảnh qua Việt Nam, cơ quan tính năng đã điện thoại có chủ hàng nhưng phía chủ hàng có văn bản từ chối.

Hiện lô hàng này đang được thu hồi để xử lý theo quy định pháp luật.

Phát hiện hàng nhái, hàng giả thuộc nhiều nhóm hàng

Các quý khách đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0