Park Riverside tránh xa ồn ào và khói bụi

Park Riverside tránh xa ồn ào và khói bụi

my-portfolio

Park Riverside quận 9 nếu bạn và gia đình muốn tìm một nơi an cư hoàn hảo, phù hợp tài chính, vị trí ngay trung tâm thành phố, một nơi vừa ở vừa thư g

Dự án Park Riverside không gian sống xanh giữa thành phố
Ích lợi của môi trường sống trong lành tại dự án Park Riverside
Park Riverside tạo đột phá mới cho thị trường nhà phố khu đông

Park Riverside quận 9 nếu bạn và gia đình muốn tìm một nơi an cư hoàn hảo, phù hợp tài chính, vị trí ngay trung tâm thành phố, một nơi vừa ở vừa thư giãn cuộc sống,dự án Park Riverside của tập đoàn Mik chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng.

Du an River Park một trong những sản phẩm nhà phố của tập đoàn Mik tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 2 quận 9 ba mặt dự án River Park tiếp giáp với sông Rach Chiếc đem đến một không gian sống hoàn hảo đầy mơ ước.

park-riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự cao cấp sở hữu một vị trí đắc biệt trên một khu đất rộng lên đến 17.7ha tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9. Với vị trí đắc địa như vậy, xung quanh dự án còn nằm cạnh hệ thống các tuyến đường và các nút giao thông hiện đại giúp cư dân rút ngắn khoảng cách từ dự án đến các quận lân cận như: trung tâm quận 1, quận 2, quận 4, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, …  Ngoài ra xung quanh dự án còn là hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu lâu đời như: bệnh viện quốc tế, hệ thống trường quốc tes các cấp, sân bay quốc tế, khu thể thao phức hợp, siêu thi, trung tâm thương mại, …. Trong vòng bán kính 5km.

Thủ Thiêm Empire City khu đô thị đẳng cấp nhất tại thành phố hiện nay tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm quận 2,một trong những sản phẩm bất động sản hội tụ đầy đủ những yếu tố mơ ước và ít dự án nào có thể so sánh được đặc biệt với tòa cao ốc 86 tầng cao nhất việt nam thì dự án Empire City sẽ là biêu tượng bất động sản thành phố.

Với đặc điểm của một sản phẩm hoàn hỏa ở dự án Park Riverside đầy đủ hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của cư dân sinh sống tại đây với: khu công viên cây xanh, khu thảm cỏ vui chơi, lối đi bộ quanh dự án, vườn nướng BBQ ngoài trời,khu vui chơi cho bé, khu ăn uống, trung tâm mua sắm, … sẽ là những điểm cho bạn và gia đình giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Để tìm được một nơi an cư lý tưởng tránh xa ồn áo và khói bụi của đô thị thì có lẽ dự án Park Riverside là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với mọi khách hàng.

COMMENTS