Park Riverside giai đoạn 2 thế mạnh vượt trội

Park Riverside giai đoạn 2 thế mạnh vượt trội

my-portfolio

Du an Park Riverside giai doan 2 là dự án nhà phố biệt thự compound cao cấp được xây dựng theo mô hình khu đô thị phức hợp kiểu mẫu tọa lạc tại quận 9

Giá trị điich thực khi thiết kế nội thất spa nhỏ đẹp trọn gói
Thông tin mới nhất căn hộ Diamond Island
Dự án Empire City phong cách thiết kế của thế kỉ mới

Du an Park Riverside giai doan 2 là dự án nhà phố biệt thự compound cao cấp được xây dựng theo mô hình khu đô thị phức hợp kiểu mẫu tọa lạc tại quận 9. Mang trong mình giá trị chất lượng – cảnh quan – tiện ích nổi trội được giới chuyên môn, khách hàng và cả những nhà đầu tư trong và ngoài nước dành nhiều thiện cảm cùng sự quan tâm đặc biệt trong thời gian qua.

Du an Saigon Gateway Dat Xanh dự án căn hộ của Đất Xanh hội tụ những yếu tố đáng mơ ước cộng với việc nằm cạnh các khu đô thị lớn và sản phẩm bất động sản tầm cỡ căn hộ Saigon Gateway là sản phẩm bạn không nên bỏ qua nếu quan tâm thị trường quận 9.

park riverside giai doan 2 the manh vuot troi

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Park Riverside tọa lạc trên mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu quận 9 trên lô đất rộng hơn 17.07 hecta. Do được quy hoạch tại vị trí trung tâm quận 9 nên khu dự án Park Riverside được thừa hưởng không gian thiết kế tốt nhất. Việc kết nối với các cơ quan đầu não của quận cũng dễ dàng và thuận tiện hơn nếu bạn sinh sống tại Park Riverside. Bạn chỉ mất vài phút là có thể tiếp cận được với trung tâm quận 1, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, ….

Đến với khu dân cư Park Riverside quận 9 không cần đi đâu xa, mọi nhu cầu sống từ cơ bản đến cao cấp nhất của các gia đình đều được đáp ứng một cách hoàn hảo nhờ hệ thống tiện ích được quy hoạch đồng bộ và cung cấp hoàn thiện bao gồm: nhà hàng ẩm thực, khu spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym – yoga, công viên cây xanh rộng lớn,khu dưỡng sinh cho người cao tuổi, khu vui chơi thiếu nhi, hệ thống hồ bơi cao cấp, vườn nướng BBQ, coffe shop, …..

Can ho Jamila Khang Dien dự án căn hộ của Khang Điền hội tụ những yếu tố đáng mơ ước cộng với việc nằm cạnh các khu đô thị lớn và sản phẩm bất động sản tầm cỡ căn hộ Jamila là sản phẩm bạn không nên bỏ qua nếu quan tâm thị trường quận 9.

Chưa dừng tại đó, các căn nhà tại dự án Park Riverside được thiết kế với phong cách hiện đai được thiết kế khoa học, bên cạnh đó, dự án Park Riverside được thiết kế theo mô hình hiên đai đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình từ nhỏ đến đến lớn.

Dự án Park Riverside nổi bật với thiết kế hiện đại là thế mạnh vượt trội của dự án.

COMMENTS