Paris Hoàng Kim – nơi gửi gắm tương lai bạn.

Paris Hoàng Kim – nơi gửi gắm tương lai bạn.

my-portfolio

Dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim quận 2 là sản phẩm do Tập đoàn Vĩnh Phong Thái bắt tay liên doanh với công ty TNHH Khởi Thành. Đây xứng đáng là đ

Đánh giá giá bán Safira Khang Điền
Dự án căn hộ Palm Garden quận 2 hấp dẫn vì tiềm năng
Lý do vì sao bạn nên lựa chọn Times City

Dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim quận 2 là sản phẩm do Tập đoàn Vĩnh Phong Thái bắt tay liên doanh với công ty TNHH Khởi Thành. Đây xứng đáng là đích đến cho tương lai của bạn.

Paris Hoàng Kim là chốn gặp gỡ của hai yếu tố “thiên thời-địa lợi”

tien do xay dung paris hoang kim

Ra mắt dự án ngay đúng thời điểm mà khu đô thị Thủ Thiêm được quy hoạch, lợi thế rõ mồn một của chung cư này là điều mà ai cũng nhận thấy được. Sự đi lên của cơ sở hạ tầng khu đo thị Thủ Thiêm sẽ kéo theo giá trị của can ho paris hoang kim là điều mà Trần Đình Hiếu – chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã đánh giá. Cầu Thủ Thiêm là điểm kết nối hai con đường Tôn Đức Thắng và Lương Định Của hoàn thành vào quý 3 năm 2017. Bên cạnh đó, tuyến đường Lương Định Của còn được mở rộng 32m để kết nối dễ dàng với đại lộ vòng cung Thủ Thiêm. Ngoài những điều đáng nói trên thì bốn tuyến đường huyết mạch là Đại lộ châu thổ trên cao, đại lộ ven hồ trung tâm, Đại lộ ven sông và đường đại lộ vòng cung Lương Định Của cũng được hoàn thành trong quý 4 cùng năm.

Căn hộ quận 2 nằm liền kề khu đô thị SALA, từ dự án vào Quận 1 chỉ mất khoảng 5 phút bằng con đường qua cầu và hầm Thủ Thiêm. Chưa kể đây còn là điểm giao thông kết nối quan trọng các tỉnh Đông Nam Bộ thông qua nhiều tuyến đường: Xa lộ Hà Nội, Metro số 7, Đại lộ Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Và cò rất nhiều những địa điểm trọng yếu khác của thành phố nữa mà chỉ mất chút ít thời gian đi từ dự án quý vị sẽ đến được đích nhanh chóng. Những yếu tố trên tích hợp lại sẽ không có cái tên nào thích hợp hơn “thiên thời – địa lợi” cả.

tien ich can ho paris hoang kim

Paris Hoàng Kim cũng là địa điểm “nhân hòa”

Xét về ngoại khu, chỉ riêng Thủ Thiêm sầm uất thôi cũng đã dự kiến thu hút khoảng 250000 cư dân, họ toàn là những con người trí thức về đây để cống hiến cho sự phát triển của thành phố. Đây cũng là khu vực có nhiều văn phòng, công ty cả trong nước và nước ngoài nên cũng sẽ có không dưới 90000 chuyên gia về các lĩnh vực ngân hàng tài chính tập trung đến làm việc. Từ đó mở ra cho dự án mới của 2 ông lớn những cơ hội đầu tư mới.

tien ich paris hoang kim

Nước ta đang trong đà phát triển, cùng với đó thì cũng là sự lộn xộn, nhiễu nhương của môi trường sống làm ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai và sự phát triển của giới trẻ. Khi tìm một nơi để sinh sống dài lâu, quý vị phụ huynh cũng rất quan tâm lo lắng về vấn đề này. Dự án quận 2 hướng đến khách hàng là những đối tượng thuộc tầng lớp tri thức cao và mới, có cái nhìn và ý thức cũng như trình độ văn hóa tốt, đây chính là nơi mà bạn nên chọn để con em mình được phát triển trong môi trường toàn vẹn nhất.

Từ nay đến khi bàn giao vào quý 4 năm 2020, khách hàng và nhà đầu tư sẽ có rất nhiều thời gian để suy nghĩ. Thế nhưng đối với Paris Hoàng Kim, chỉ cần bỏ lỡ một giây cũng sẽ bị vuột mất cơ hội.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0