NutiFood nhận bằng khen xuất sắc vì có đóng góp vào Chiến lược quốc gia dinh dưỡng

my-portfolio

Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vừa trao tặng bằng khen cho doanh nghiệp Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood vì đã có thành tích hoàn hảo tro

Sau công ty điện mặt trời tại Long An, Điện Gia Lai tiếp tục thành lập công ty nữa tại Bình Thuận
Ông trùm khu công nghiệp IDICO sẽ IPO vào ngày 5/10, giá khởi điểm 18.000 đồng/cp
Giải pháp hiệu quả cho mô hình bán hàng đa kênh

Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vừa trao tặng bằng khen cho doanh nghiệp Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood vì đã có thành tích hoàn hảo trong công tác tham dự thực hiện Chiến lược Quốc gia dinh dưỡng ở đô thị GĐ 2011- 2015.

Tại “Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện chiến lược quốc gia dinh dưỡng GĐ 2017- 2020” diễn ra vào ngày 12/8 vừa qua, Ủy ban nhân dân TP.Hồ Chí Minh đã thống kê những mặt đã làm được GĐ 2011-2015 như: Tình trạng dinh dưỡng của những tầng lớp dân cư đặc thù là bà mẹ và trẻ em được cải thiện rõ rệt như: giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng ở trẻ em, mật độ thiếu năng lượng ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ cũng giảm rõ rệt, kiểm soát được thừa cân béo phì và những bệnh mãn tính không lây liên quan tới dinh dưỡng.

Ngoài ra vận hành truyền thông phổ biến kiến thức dinh dưỡng hợp lý cho những nhóm đối tượng cũng được triển khai đồng bộ, góp phần nâng cao nhận thức và thực hành dinh dưỡng đúng của người dân đô thị, góp phần đáng kể vào mục tiêu của chương trình dinh dưỡng quốc gia là phải cải thiện và nâng cao thể lực và tầm vóc của người Việt Nam.

Bằng khen của UBND Thành phố cho doanh nghiệp NutiFood.

Thành quả đây là sự nỗ lực đâyng góp của rất nhiều cơ quan ban ngành trong đây có doanh nghiệp Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood. Trong GĐ từ 2011 -2015, NutiFood đã tham dự trực tiếp cũng như tài trợ rất nhiều vận hành của Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh nhằm thực hiện những mục tiêu mà Thành phố Hồ Chí Minh đã đặt ra trong việc cải thiện dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe cho người dân toàn đô thị.

Với thế mạnh là Công ty chuyên về những sản phẩm dinh dưỡng có sự điều hành của nhiều bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, Công ty NutiFood đã tham dự vào rất nhiều vận hành dinh dưỡng của đô thị như tài trợ cho những hội thảo khoa học, những khóa đào tạo cho bác sĩ,điều dưỡng, kỹ sư về dinh dưỡng, những ngày hội dinh dưỡng của đô thị, tài trợ in ấn những ấn phẩm liên quan đến giải đáp sử dụng dinh dưỡng đúng nhữngh cho nhiều đối tượng.

Đặc biệt, ở những ngày hội dinh dưỡng cho trẻ em, cho người cao tuổi, người bệnh đái tháo các con phố, những bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood đã trực tiếp khám và giải đáp những vấn đề liên quan đến sức khỏe dinh dưỡng cho hàng ngàn lượt người.

NutiFood đo mỡ cho người cao tuổi.
NutiFood đo mỡ cho người cao tuổi.

Đại diện doanh nghiệp NutiFood, bác sĩ Trần Thị Lệ, Tổng giám đốc của doanh nghiệp NutiFood chia sẻ: Xuất thân từ Trung tâm dinh dưỡng nên tôi và rất nhiều người sáng lập ra NutiFood đều rất say mê và quan tâm đến những vận hành nghiên cứu kỹ và thực hành về dinh dưỡng. Chúng tôi luôn tâm niệm sứ mệnh của mình không chỉ làm ra những sản phẩm chất lượng, cung cấp nhu cầu dinh dưỡng của từng độ tuổi, từng bệnh lý của người Việt mà còn phải truyền thông đến người Việt thói quen thực hành dinh dưỡng thường ngày đúng nhữngh.

Bởi ngoài thói quen ngủ sớm, vận động không ngừng nghỉ thì dinh dưỡng đúng nhữngh chính là nhân tố đâyng góp vào việc tăng trưởng chiều cao cũng như duy trì sức khỏe tốt cho người Việt. Chúng tôi rất vui khi nhận được bằng khen của Ủy ban nhân dân đô thị vì điều đây cho thấy những nỗ lực của chúng tôi vì sự phát triển thể chất của người dân đô thị Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nhìn chung đã được ghi nhận.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0