Nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng làm cố vấn sắc đẹp cho hoa hậu Việt Nam 2018

my-portfolio

Lời mời tiếp tục giữ vai trò cố vấn sắc đẹp cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 được Tổng biên tập Báo Tiền Phong – Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dun

Hành trình từ “Học làm giàu” đến mác lừa đảo 2.725 tỷ đồng của ông tiến sĩ với chiếc “bánh vẽ” mắc ca tỷ đô
Ông Võ Quang Huệ về Vinfast, chiến tướng đầu tiên được ông Phạm Nhật Vượng “chiêu dụ”
Từ lãi sang lỗ sau kiểm toán, đơn vị kiểm toán Deloitte nghi ngờ khả năng tiếp tục hoạt động của PVC Mekong

Lời mời tiếp tục giữ vai trò cố vấn sắc đẹp cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 được Tổng biên tập Báo Tiền Phong – Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung – đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi gửi tới nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng trong dạ tiệc Mãi mãi Hoàng Kim diễn ra đêm 10/9 ở Hà Nội.

Ông Sơn phân tách, sau 2 mùa không ngừng nghỉ đảm nhận vai trò “Cố vấn sắc đẹp”, nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng đã giúp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thành công 1 một sốh trọn vẹn. Các thí sinh dưới sự dìu dắt của bà Thanh Hằng đều đã đi vào hoạt động mình hơn về cả vẻ đẹp hình thể lẫn vẻ đẹp nội tâm.

Trong phát biểu đầy cảm xúc của mình, ông Lê Xuân Sơn đã gửi lời mời nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng tiếp tục đảm nhận vai trò cố vấn sắc đẹp cho Cuộc thi Hoa hậu năm 2018. Ông Sơn cho rằng trong hành trình 7 năm nghiên cứu kỹ tìm tòi và áp dụng công nghệ thực ở trong lĩnh vực làm đẹp không ai xứng đáng hơn nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng trên chiếc ghế nóng “Cố vấn sắc đẹp”.

Ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung trân trọng một số đâyng góp của Thanh Hằng Beauty Medi trong cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Việt Nam đồng thời gửi lời mời đến nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng tiếp tục đồng hành có Hoa hậu Việt Nam 2018 trong vai trò Cố vấn sắc đẹp.
Ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung trân trọng một số đâyng góp của Thanh Hằng Beauty Medi trong cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Việt Nam đồng thời gửi lời mời đến nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng tiếp tục đồng hành có Hoa hậu Việt Nam 2018 trong vai trò Cố vấn sắc đẹp.

Được phân tách là 1 chương trình có sự đầu tư công phu, tỉ mỉ từ vị trí tổ chức, kiến trúc sân khấu dưới sự dàn dựng của đạo diễn Hoa hậu Việt Nam Hoàng Nhật Nam cộng dàn sao Hàn Việt “khủng” trong đây có sự xuất hiện của cựu hoa hậu Hàn Quốc 1989 Oh Huyn Kyung. Chương trình tri ân bạn “Mãi mãi hoàng kim” do Thanh Hằng Beauty Medi tổ chức đêm 10/9 đã để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng và cảm xúc cộng một số lời chúc đặc trưng.

Đó là sự xuất hiện của Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam – Nguyễn Thị Tuyết Minh. Bà Minh đã đến và chuyển bó hoa tươi thắm thay lời chúc mừng của Phó chủ tịch nước đến nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng, người vừa được tôn vinh là 1 trong 10 Nữ doanh nhân Asean tiêu biểu ở Philipines cuối tháng 8 vừa qua. Đây là 1 giải thưởng danh giá khi chỉ có 10 người trong số 500 nữ doanh nhân Asean được trao tặng.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh chuyển hoa chúc mừng của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến doanh nhân Đặng Thanh Hằng.
Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh chuyển hoa chúc mừng của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến doanh nhân Đặng Thanh Hằng.

Đêm dạ tiệc cũng gây sự chú tâm đặc trưng của hơn 500 quan khách là một số bạn thân thiết, một số đối tác từ Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, một số cố vấn từ Thái Lan và đội ngũ bác sỹ nước ngoài. Được xem là “Điểm đến của một số sao” nên có lẽ không lấy làm bất ngờ khi khách mời của Thanh Hằng Beauty Medi lần này quy tụ nhiều nghệ sĩ, người đẹp và hoa hậu Việt Nam như Bằng Kiều, Tùng Dương, Thu Phương, Hoa hậu Bùi Bích Phương, Diệu Hoa, Giáng My, cựu người mẫu Thủy Hương, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016… Dàn người đẹp lộng lẫy trong trang phục gợi cảm, “đọ dáng” cộng “chủ sở hửu” của bữa tiệc – bà Đặng Thanh Hằng.

“Mãi Mãi Hoàng Kim” là 1 trong một số chương trình tri ân thường niên của Thanh Hằng Beauty Medi để gửi tới một số bạn thân thiết đã tin tưởng và sử dụng một số dịch vụ làm đẹp của mình. Đây cũng là dịp để Thanh Hằng Beauty Medi và một số khách mời có thể chia sẻ một số câu chuyện, một số biện pháp làm đẹp hữu hiệu nhất để có thể bảo vệ và để nét thanh xuân lâu dài tồn ở có thời gian.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0